Zidane chưa được coi là nâng cao thành tích của Real Madrid

Zidane chưa được coi là nâng cao thành tích của Real Madrid

Zinedine Zidane chưa được đánh giá là đóng góp cho giai đoạn thứ hai của anh tại Real Madrid. Điều này đã được tuyên bố bởi Ahmed Mossam hay còn gọi là Mido.

Trước đây, HLV người Pháp đã cho kết quả tích cực khi kiên định theo phương pháp chỉ đạo của mình, Los Blancos có thể giành được những danh hiệu quan trọng như 3 danh hiệu UEFA Champions League liên tiếp. Nhưng năm 2018, anh quyết định rời khỏi câu lạc bộ đã nâng cao tên tuổi của mình khi anh vẫn còn làm huấn luyện viên.

Không phải chờ đợi lâu, sau khi ra đi, các giám đốc của câu lạc bộ đã ngay lập tức bổ nhiệm một cựu phiên dịch viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Julen Lopetegui và sau đó sử dụng HLV Santiago Solari. Nhưng cả hai thực sự đã thất bại trong việc tạo ra một tác động lớn cho The White.

Tại thời điểm đó, đáng ngạc nhiên là Madrid phải bị loại khỏi vòng 16 Champions League cuối cùng từ đội bóng ngựa ô đến từ Hà Lan, Ajax Amsterdam. Điều tương tự cũng xảy ra trong cuộc thi La Liga, họ một lần nữa thất bại trong việc giành cúp quốc nội trước đại kình định Barcelona.