Xác nhận của Juventus Paulo Dybala Cuối cùng cũng âm tính với Corona

Xác nhận của Juventus Paulo Dybala Cuối cùng cũng âm tính với Corona

Gã khổng lồ Serie A , Juventus đã xác nhận rằng ngôi sao của họ, Paulo Dybala cuối cùng đã hồi phục khỏi virus Corona sau khi các xét nghiệm cho thấy anh ta âm tính lần cuối.

Trước đó, Dybala đã bị kết luận dương tính với virus Covid-19 kể từ ngày 21 tháng 3 vừa qua. Vào thời điểm đó, Dybala trở thành cầu thủ Juventus thứ ba dương tính với Covid-19 sau Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

Kể từ đó, Dybala đã tự cách ly mình ở nhà bằng cách dành thời gian với người yêu của mình, Oriana Sabatini, người cũng dương tính với Covid-19.

Rõ ràng, virus này đã mất một thời gian dài để ở lại trên cơ thể của Dybala. Tiền đạo người Argentina được báo cáo đã có một số thử nghiệm thêm, nhưng kết quả vẫn khả quan.

Xác nhận từ Juventus

Trong một tuyên bố trước đó được đưa ra vào thứ ba (5/5/2020) ngày hôm qua, Juventus nói rằng chỉ Rugani và Matuidi được xác nhận là đã hồi phục từ Covid-19.

Bây giờ, Juventus cuối cùng đã phát hành lại một tuyên bố chính thức, lần này là về Dybala. Bianconeri đã đảm bảo rằng cầu thủ 26 tuổi này chắc chắn không có vi-rút Corona.

Juventus thông báo rằng Dybala đã trải qua hai lần thử nghiệm và kết quả của các xét nghiệm, cả hai đều cho thấy La Joya âm tính.

Quay trở lại luyện tập sớm

Với sự chắc chắn của sự phục hồi này, Dybala hiện đã có thể rời khỏi sự cách ly một cách độc lập và có thể tham gia huấn luyện với đội hình Juventus trong tương lai gần.

Hiện tại, các cầu thủ của Juventus đã được phép luyện tập tại trụ sở đào tạo của câu lạc bộ, Continass mặc dù vẫn tuân thủ các quy tắc khoảng cách xã hội.

Một số cầu thủ trở về từ bên ngoài nước Ý như Cristiano Ronaldo trước tiên phải trải qua kiểm dịch độc lập trong 14 ngày trước khi có thể tập luyện cùng các đồng đội tại Juventus.

Nguồn: Juventus FC _ W88 dịch