Van de Beek đã không nghĩ về việc chuyển đến Real Madrid

Van de Beek đã không nghĩ về việc chuyển đến Real Madrid

Donny van de Beek trở thành cầu thủ được đăng báo rộng rãi nhất ở giữa gã khổng lồ Tây Ban Nha, Real Madrid. Cũng có một vấn đề rằng Van de Beek và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận cá nhân.

Tin đồn này xuất hiện bởi vì từng người đồng nghiệp của anh tại Ajax đã rời đi. Mới nhất, Judge Ziyech chắc chắn sẽ rời Ajax và gia nhập Chelsea vào mùa hè năm 2020.

Van de Beek, người cũng là một phần của đội bóng tài năng Ajax, đội đã thể hiện xuất sắc tại UEFA Champions League 2018/19, trở thành một cầu thủ trẻ tiềm năng cũng được nhiều đội bóng hàng đầu nhắm đến. Nhưng Real Madrid đã trở thành đội bóng nghiêm túc nhất quan tâm đến anh ấy.

Hóa ra Van de Beek vẫn chưa nghĩ về tương lai của mình. Anh cũng phủ nhận có một thỏa thuận với Real Madrid. 

“Chơi dưới ánh mặt trời luôn vui vẻ, nhưng không, tôi chưa bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha“, Van de Beek nói trong cuộc phỏng vấn với Helden. “Tôi chưa nói có với bất cứ ai, tất cả các cơ hội vẫn đang mở.”

Hiện tại Van de Beek vẫn muốn tập trung vào việc bảo vệ Ajax. Hơn nữa, thực sự không có vấn đề gì giữa anh ấy và Ajax, vì vậy rời khỏi Ajax không phải là điều anh ấy muốn nhất lúc này.

“Tôi biết những gì tôi có ở đây, tôi được Ajax yêu và tôi yêu Ajax. Tôi ổn ở câu lạc bộ, họ không chỉ muốn tôi mà tôi còn tương thích với hệ thống lối chơi của họ.

Van de Beek trở thành một nhân vật quan trọng cho đội hình Ajax hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Eredivisie. Trong tổng số 23 trận đấu, 8 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo đã được ghi. Sự hiện diện của anh ấy khá quan trọng đối với cuộc thi vô địch Eredivisie (giải đấu cao nhất Hà Lan) vì hiện tại Ajax có cùng điểm với AZ Alkmaar, đội đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp