Valverde hy vọng Griezmann có thể nhảy cùng giai điệu với Messi và Suarez

Valverde hy vọng Griezmann có thể nhảy cùng giai điệu với Messi và Suarez

HLV Barcelona Ernesto Valverde đặt kỳ vọng cao vào Antoine Griezmann. Ông hy vọng Griezmann có thể hòa hợp ngay lập tức khi chơi cùng Lionel Messi và Luis Suarez trên hàng công của Barcelona.

Griezmann đến Barcelona từ Atletico Madrid, đối thủ La Liga hồi đầu tháng này. Cầu thủ được mua đứt với chi phí 120 triệu euro.

Cầu thủ người Pháp đã tham gia đội hình Barca trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ tại Nhật Bản. Anh ấy xuất hiện khi Blaugrana giành chiến thắng 2-0 trước Vissel Kobe vào thứ Bảy (27/07).

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện tại Copa America 2019, Messi và Suarez vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ. Họ sẽ không gia nhập đội cho đến khi Barcelona trở về từ Nhật Bản.

Hy vọng của Valverde

Griezmann có thể tạo thành bộ ba mới với Messi và Suarez trên chiến tuyến Barcelona. Valverde tin rằng cả ba có thể hiểu nhau nhanh chóng trong các đợt lên bóng.

“Các cầu thủ giỏi có xu hướng hiểu nhau nhanh chóng trên sân,” Valverde nói như báo cáo của Football Espana.

“Chúng tôi sẽ chờ xem, nhưng tôi có hy vọng lớn.”

Ca ngợi De Jong

Valverde cũng sử dụng một tân binh khác của Barcelona là Frenkie De Jong trong trận đấu với Vissel Kobe. Huấn luyện viên có vẻ rất hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ người Hà Lan.

“Hôm nay anh ấy chơi ở một vị trí khác [chứ không phải giống như trận đấu với Chelsea]. Anh ấy chơi nhiều hơn như một tiền vệ phòng ngự giống như Sergi Roberto” ông tiếp tục.

“Bây giờ chúng tôi có thể thử cậu ấy ở cả hai vị trí. Cậu ấy rất giỏi làm chủ bóng. Chúng tôi may mắn anh ấy có thể sử dụng cậu ấy ở cả hai vị trí và chúng tôi có thể xoay tua cậu ấy. Cậu ấy đưa ra cho cúng tôi nhiều giải pháp tấn công hơn.”