Khởi Động UEFA Nations League, trúng Galaxy S9 Plus

Khởi Động UEFA Nations League – Trúng Ngay Samsung S9+

Trở thành người may mắn nhất mở đầu mùa giải mới UEFA Nations để mang về Samsung S9+ 64GB cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác khi thực hiện gửi tiền & đặt cược thành công từ 06/09/2018 đến 12/09/2018!

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

1. Khởi Động Mùa Giải UEFA Nations – Với Cơ Hội Trúng Ngay Samsung S9+! (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 06/09/2018 11:00 AM (GMT +7) đến ngày 12/09/2018 10:59 AM (GMT +7) “Thời Gian Khuyến Mãi”).

2. Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):

  1. Đăng ký 188bet Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD,
  2. Thực hiện gửi tiền thành công vào tài khoản 188BET với tổng tiền từ 2,000,000 VND hoặc 93 USD trong Thời Gian Khuyến Mãi (“Gửi Tiền Hợp Lệ”),
  3. Cược với tổng tiền đặt cược tối thiểu 10,000,000 VND hoặc 465 USD cho các trận đấu của giải bóng đá UEFA Nations League (“Giải Đấu Hợp Lệ”) trong Thời Gian Khuyến Mãi (“Cược Hợp Lệ”),
  4. Chỉ cược đơn được đặt cho Giải Đấu Hợp Lệ có kết quả thắng/thua trong Thời Gian Khuyến Mãi là hợp lệ. Cược hòa, cược hủy, cược xâu và cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không hợp lệ.

3. Để tham gia Khuyến Mãi, Thành Viên Hợp Lệ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản 188BET và nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này trong Thời Gian Khuyến Mãi.

4. Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ nhận được một vé rút thăm (“Vé Rút Thăm”) để có cơ hội nhận giải thưởng (“Giải Thưởng”) trong rút thăm may mắn (“Rút Thăm May Mắn”) sau khi kết thức Thời Gian Khuyến Mãi, như bảng bên dưới:

Giai thuong UEFA Nation League
5. Tổng 38 Thành Viên Hợp Lệ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên (“Thành Viên Thắng Cuộc”) và sẽ được công bố tại trang “Thành Viên Thắng Cuộc” vào ngày 14/09/2018.

6. Thành Viên Thắng Quà Thưởng phải phản hồi email và xác nhận đồng ý nhận Quà Thưởng trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo sau khi công bố kết quả ‘Thành Viên Thắng Cuộc’. Trường hợp Thành Viên không phản hồi trong thời gian quy định nêu trên, Quà Thưởng sẽ bị thu hồi dựa theo quyết định cuối cùng của 188BET.

7. Quà Thưởng sẽ được giao đến địa chỉ đăng ký tại tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Quà Thưởng trong vòng 30 ngày làm việc sau khi nhận được phản hồi từ Thành Viên. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu. Thành Viên có trách nhiệm đảm bảo địa chỉ đăng ký tại 188BET là chính xác và có hiệu lực tính đến thời điểm sử dụng.

8. Thông qua việc đồng ý nhận Quà Thưởng, Thành Viên Thắng Quà Thưởng đồng ý việc Tên, ký tự đầu tiên của Họ và địa chỉ cư trú được sử dụng cho mục đích quảng bá của 188BET mà không có bất kỳ sự bồi thường nào khác. Những thông tin khác chỉ được sử dụng với sự đồng ý của Thành Viên, nhưng sẽ không được bồi thường trong mọi trường hợp.

9. Việc trao Quà Thưởng sẽ phụ thuộc vào tính sẵn có của mặt hàng trên thị trường. 188BET có quyền hoãn hoặc thay thế Quà Thưởng trong tình huống ngoài ý muốn bất kỳ. 188BET sẽ cố gắng liên hệ và thông báo trước đến Thành Viên Thắng Quà Thưởng về việc thay thế Quà Thưởng trong khả năng cho phép.

10. Trường hợp Thành Viên Thắng Quà Thưởng chọn nhận Tiền Thưởng Quy Đổi, Thành Viên phải gửi yêu cầu qua email hoặc Trò Chuyện Trực Tuyến trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo.

11. Tiền Thưởng Quy Đổi sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Quà Thưởng trong vòng 48 giờ làm việc sau khi Thành Viên Thắng Quà Thưởng xác nhận. Thành Viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu.

12. Tiền Thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc trong vòng 48 giờ làm việc sau khi kết quả được công bố tại trang ‘Thành Viên Thắng Cuộc’. Thành Viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu.

13. Thành Viên Thắng Cuộc không thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng sau khi Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.

14. Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng được cập nhật.

15. Điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng sẽ được tính kể từ khi Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc.

16. Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.

17. Quyết định về Giải Thưởng và Thành Viên Thắng Cuộc là quyết định cuối cùng.

18. 188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.

19. 188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.

20. Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.