Trong hai tháng, Guardiola đã tối đa hóa 70% tiềm năng của tôi

Trong hai tháng, Guardiola đã tối đa hóa 70% tiềm năng của tôi

Douglas Luiz hiện đang mặc đồng phục của Aston Villa. Anh được Manchester City bán vào đầu mùa giải 2019/20 với giá trị chuyển nhượng 15 triệu bảng.

Douglas Luiz được Manchester City tuyển dụng từ Vasco Da Gama vào năm 2017. Nhưng tiền vệ người Brazil đã ngay lập tức được cho đội bóng Tây Ban Nha, Girona mượn, vì anh chưa nhận được visa làm việc ở Anh. Hai mùa Douglas Luiz bảo vệ Girona trước khi nhận được giấy phép làm việc ở Anh.

Nhưng sau khi nhận được giấy phép làm việc, hóa ra Luiz đã được Manchester City bán cho Aston Villa. Luiz thực sự không nghĩ rằng anh sẽ được Man City rao bán như thế.

“Tôi không nghĩ mình bị rao bán, nhưng tôi biết Chúa biết tất cả mọi thứ”, Luiz nói với Vasco TV. “Tôi rất hạnh phúc trong một câu lạc bộ lớn như thế này (Aston Villa), đối với tôi, nó giống như CLB cũ Vasco Da Gama. Đây là một câu lạc bộ rất tham vọng. Đây là một câu lạc bộ rất nổi tiếng ở Anh và tôi chắc chắn rằng câu lạc bộ cũng rất hạnh phúc với tôi. Ngoài ra, có một điều khoản rằng Manchester City có thể mua lại tôi trong hai năm. “

Không có nhiều kỷ niệm về Luiz tại Manchester City. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn vì đã được huấn luyện bởi Pep Guardiola. Theo cầu thủ sinh ra ở Rio de Janeiro, Pep là người đã cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mình mặc dù chỉ được đào tạo trong một thời gian ngắn.

“Tôi không có nhiều từ để giải thích. Anh ấy [Pep] là một người rất tập trung vào bóng đá, và anh ấy sống vì bóng đá. Đối với tôi, anh ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Trong hai tháng, anh ta có thể phát huy tối đa hơn 70 phần trăm tiềm năng của tôi. “

“Tôi hạnh phúc với anh ấy, tôi biết ơn tất cả những gì anh ấy đã làm cho tôi. Tôi cảm thấy rất tự hào khi nhận được sự chăm sóc của một huấn luyện viên tuyệt vời như anh ấy, nơi đối với tôi anh ấy là người giỏi nhất, trong sự nghiệp bóng đá của tôi. “

Cần lưu ý, việc bán Luiz cho Aston Villa là điều khá đáng tiếc của Pep. Pep thực sự đã có thời gian để biến anh thành một sự thay thế cho Fernandinho, trước khi cuối cùng chiêu mộ Rodrigo.