Thường nói chuyện thô tục trong phòng thay đồ, nhưng James Milner vẫn được Jurgen Klopp khen ngợi

Thường nói chuyện thô tục trong phòng thay đồ, nhưng James Milner vẫn được Jurgen Klopp khen ngợi

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp thừa nhận hạnh phúc khi có một cầu thủ như James Milner . Trong phòng thay đồ, mặc dù đôi khi khá thô tục, Milner thường trở thành một ví dụ và tạo động lực cho các cầu thủ khác của Quỷ đỏ.

James Milner là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm cao trong đội hình Liverpool. Ở tuổi 33, Milner là cầu thủ cao tuổi nhất tại Anfield. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có một vai trò quan trọng cho đội hình Liverpool.

Không chỉ về mặt thâm niên, về mặt kỹ thuật, James Milner vẫn là một cầu thủ đáng gờm. Anh ấy có một vai trò quan trọng trong hàng tiền vệ. Ngoài ra, tại một số thời điểm nhất định, Milner cũng có thể được chơi ở các vị trí khác.

“Thái độ của cậu ấy thực sự phi thường”, Jurgen Klopp trích dẫn từ trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Milner là một vận động viên thực thụ, những gì anh ấy làm về thể thao luôn rực rỡ. Nếu không có cậu ấy, có lẽ những gì chúng tôi đạt được sẽ không xảy ra. Cậu ấy có ảnh hưởng trong phòng thay đồ”, HLV người Đức tiếp tục.

“Có một vài cuộc nói chuyện thô tục trong phòng thay đồ và tôi không thể nói rằng, đó là những gì chúng tôi đã nói trong phòng thay đồ nhưng chúng tôi đã không tiết lộ cho công chúng” Jurgen Klopp nói.

Vậy, sự sẵn sàng của James Milner để chào đón mùa giải 2019/2020 sắp tới là gì? hãy cùng w88 phân tích về sự chuẩn bị của James Milner cho mùa giải mới.

James Milner giống như một cầu thủ 20 tuổi

James Milner thực sự là cầu thủ cao tuổi nhất trong đội hình Liverpool. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy trẻ trung. Anh ấy có một sự nhiệt tình không thua kém các cầu thủ Quỷ đỏ khác. Jurgen Klopp đã rất ấn tượng với anh ta.

“Milner đã chơi trong các trận đấu trước mùa giải như 20 tuổi, nhưng tất nhiên cậu ấy không còn trẻ. Cậu ấy nhận ra điều đó và chúng tôi sẽ cố gắng tôn trọng cậu ấy”, Jurgen Klopp nói.

“Nhưng, cậu ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi, cậu ấy còn là một nhà lãnh đạo giỏi. Mọi thứ đều phi thường”, cựu HLV Borussia Dortmund kết luận.

James Milner gia nhập Liverpool vào năm 2015. Vào thời điểm đó, Quỷ đỏ đã có cầu thủ Anh miễn phí. Bởi vì, Milner có trạng thái chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Manchester City.