Thật kỳ lạ, đã 40 ngày và Paulo Dybala vẫn bị nhiễm vi-rút Corona

Thật kỳ lạ, đã 40 ngày và Paulo Dybala vẫn bị nhiễm vi-rút Corona

Đã được một thời gian dài đã trôi qua kể từ tin tức cầu thủ Juventus, Paulo Dybala dương tính với vi rút Corona. Nhưng cho đến bây giờ cầu thủ người Argentina vẫn phải trải qua quá trình cách ly.

Dybala khiến người hâm mộ xôn xao với tin tức về việc anh ta bị nhiễm virus Corona. Anh ấy đã bị lây từ hai đồng đội của mình, Daniele Rugani và Blaise Matuidi, những người đã nhận được kết quả kiểm tra dương tính đầu tiên.

Rugani là cầu thủ đầu tiên của Juventus và cũng là Serie A có virus. Tình trạng của anh chỉ được biết đến vài ngày sau khi Serie A chính thức bị đình chỉ một thời gian vào tháng ba.

Sau hơn một tuần, đến lượt Matuidi bị tấn công bởi một loại virus tương tự. Nhưng vào đầu tháng 4, cả hai đều được tuyên bố chữa khỏi. Vậy thì số phận của Dybala thế nào?

Dybala vẫn chưa hồi phục

Đã trôi qua 40 ngày kể từ khi Dybala thử nghiệm dương tính với virus Corona. Nhưng cho đến nay, câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức nào về việc Dybala hồi phục sau căn bệnh của Covid-19.

Rõ ràng, anh chưa bình phục hoàn toàn. Calciomercato báo cáo rằng Dybala đã thực hiện các xét nghiệm liên tục, nhưng kết quả vẫn cho thấy virus Corona vẫn đang lưu hành trong cơ thể anh ta.

Rõ ràng điều này làm nhiều bên ngạc nhiên. Bởi vì người ta biết rằng virus chỉ tồn tại trong hai tuần trong cơ thể con người. Nhưng tin tốt, lượng virus trong cơ thể của Dybala đã bắt đầu giảm.

Có thể luyện tập một mình

Trong cùng một báo cáo, người ta thấy rằng Dybala đã bắt đầu tập luyện lại, nhưng vẫn trong khi thực hiện quy trình tự cách ly. Điều này được thực hiện để những người chơi khác không bị nhiễm virut lần nữa.

Xin lưu ý rằng Juventus đã không tổ chức bất kỳ buổi tập chung nào nữa kể từ khi Serie A bị hoãn. Nhưng họ sẽ quay lại bắt đầu từ tháng tới sau khi nới lỏng quy tắc phong tỏa từ chính phủ.

Người chơi được phép luyện tập đơn giản trong các công viên công cộng bắt đầu từ ngày 4 tháng Năm. Sau đó, câu lạc bộ có thể thực hành trong môi trường cơ sở đào tạo vào ngày 18 tháng 5 với các quy tắc khoảng cách vật lý nghiêm ngặt.

Bản thân Serie A không biết chính xác khi nào nó sẽ được tổ chức. Nhưng nếu bạn nhìn vào gương ở Tây Ban Nha, nơi có lịch trình tương tự, rất có thể Serie A sẽ được tổ chức lại bắt đầu từ đầu tháng 6 tới.