Tất cả cầu thủ Barca âm tính với Covid-19, sẽ tập luyện vào thứ 6

Tất cả cầu thủ Barca âm tính với Covid-19, sẽ tập luyện vào thứ 6

Kết quả kiểm tra cho thấy các cầu thủ của Barcelona hoàn toàn âm tính với virus Corona . Sau đó, câu lạc bộ nói rằng buổi tập sẽ được tổ chức lại vào thứ Sáu (05/08/2020) theo giờ địa phương.

La Liga đang đi đúng hướng để tổ chức các trận đấu còn lại trong mùa giải 2019/20. Mặc dù cho đến bây giờ vẫn chưa có ngày chính xác khi nào các trận đấu sẽ được bắt đầu.

Bản thân cuộc thi đã bị trì hoãn do đại dịch virus Corona tấn công Tây Ban Nha. Và Tây Ban Nha, theo dữ liệu, được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu chịu tác động nghiêm trọng của đại dịch này.

Số lượng các trường hợp vi rút Corona ở Tây Ban Nha tiếp tục giảm trong thời gian gần đây. Vì vậy, phía La Liga lạc quan rằng cuộc thi có thể được tổ chức lại bắt đầu từ tháng 6 tới.

Barcelona tập luyện thứ sáu này

Cách đây không lâu, Barcelona đã đưa ra một thông báo rằng các cầu thủ của họ không có vi-rút Corona. Họ cũng trở nên dũng cảm để thực hiện các buổi đào tạo trong khi tuân thủ các quy định cách ly xã hội đã thỏa thuận.

“Đội đầu tiên sẽ trở lại tập luyện vào thứ Sáu, theo giao thức do La Liga cung cấp”, câu lạc bộ cho biết, được trích dẫn bởi Goal International .

“Buổi tập chuẩn bị bắt đầu lúc 9:30 sáng tại Ciutat Esportiva Joan Gamper nơi trường Tito Vilanova, trường thứ hai và trường thứ ba sẽ được sử dụng để giản cách cầu thủ.”

“Vì vậy, sẽ có đủ chỗ để tổ chức các buổi tập và duy trì khoảng cách với nhau theo quyết định của các cơ quan y tế”, tuyên bố kết luận.

Giai đoạn đầu sự trở lại của La Liga

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải tất cả các cầu thủ Barcelona đã có bài kiểm tra Covid-19. Ousmane Dembele, người vẫn còn bị thương, sẽ làm bài kiểm tra vào thứ Hai tuần tới.

Việc triệu tập buổi tập của câu lạc bộ là bước đầu tiên trong quá trình La Liga trở lại hoạc động. Giai đoạn cuối cùng là trận đấu được tổ chức mà không có sự hiện diện của khán giả cho đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc.

La Liga chưa đưa ra một ngày xác định nào, nhưng Javier Aguirre với tư cách là huấn luyện viên của Leganes đã rò rỉ. Người đàn ông đến từ Mexico cho biết, La Liga sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng Sáu.

Phần còn lại của trận đấu sẽ được chơi trong năm tuần và kết thúc vào ngày 26 tháng 7. Khoảng cách giữa jornadas chỉ từ ba đến bốn ngày và câu lạc bộ được phép sử dụng năm thay đổi mỗi trận đấu.

Nguồn Goal International _ W88 dịch