Ý kiến ​​của Jurgen Klopp về sự khác biệt của Chelsea khi không có Eden Hazard

Ý kiến ​​của Jurgen Klopp về sự khác biệt của Chelsea khi không có Eden Hazard

Sự ra đi của Eden Hazard được cho là đã loại bỏ phần lớn sức mạnh của Chelsea. Không có Hazard, Chelsea có thể không đủ mạnh để trở thành ứng cử viên vô địch.

Sự khác biệt về sức mạnh của Chelsea đã khá rõ ràng khi họ bị đánh bại 0-4 từ Manchester United trong tuần đầu tiên của Premier League 2019/20. Thất bại rõ ràng là một khởi đầu tồi tệ cho Chelsea.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ khó khăn, Chelsea một lần nữa phải đối mặt với một thách thức lớn khi phải chiến đấu với Liverpool ở Siêu cúp châu Âu vào thứ Năm (15/8/2019) vào sáng sớm. Không có Hazard, The Blues phải chiến đấu liên tiếp với MU và Liverpool.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã hiểu vai trò của Hazard quan trọng như thế nào đối với Chelsea. Dưới đây là ý kiến của Jurgen Klopp trước trận Liverpool vs Chelsea; khi được hỏi về sự khác biệt của Chelsea khi có và không có Eden Hazard

Rõ ràng là khác nhau

Liverpool xuất hiện ấn tượng khi họ vô địch Champions League mùa trước. Sức mạnh của họ không thay đổi nhiều, mặc dù không có người chơi mới đáng kể nào.

Chelsea, mặt khác, trải qua một tình huống đối ngược. The Blues đã mất Eden Hazard và David Luiz, cũng không thể mang về những cầu thủ mới vì lệnh cấm vận chuyển nhượng. Klopp tin rằng trận đấu hôm thứ Năm sẽ khác.

“Không giống như trận chung kết Champions League? Vâng. Trận đấu không đánh cắp sự chú ý, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất”, Klop nói, trích dẫn bởi Express.

“Bạn thấy hai đội chịu áp lực rất lớn và cảm nhận được cường độ và lợi ích của bữa tiệc cuối cùng, điều này có thể dẫn đến những điều kỳ lạ.”

Không có nguy hiểm

Klopp nhấn mạnh sự khác biệt về áp lực trong một trận đấu lớn như trận chung kết với một trận đấu như Siêu cúp. Ông cũng tin rằng trận đấu của Chelsea sẽ khác sau khi mất một cầu thủ giỏi như Eden Hazard.

“Đó là một trận đấu cuối cùng, nhưng sự khác biệt lớn giữa trận chung kết Champions League mùa trước và trận đấu [Siêu cúp] này là nó đang bước vào một mùa giải mới, một đối thủ khác,” Klopp tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng Chelsea đã thay đổi rất nhiều: huấn luyện viên mới, Eden Hazard không còn ở đó nữa”, ông kết luận.