Eden Hazard sẽ mang áo số mấy tại Real Madrid?

Eden Hazard sẽ mang áo số mấy tại Real Madrid?

Câu hỏi về số áo mà Eden Hazard sẽ mang ở Real Madrid cuối cùng đã được tiết lộ. Cầu thủ này được cho là đang mặc áo số 7 tại Real Madrid mùa tới.

Hazard là một trong năm cầu thủ mà Real Madrid mua về vào mùa hè này. Anh được mang về từ Câu lạc bộ Chelsea tại Premier League với phí chuyển nhượng 100 triệu Euro.

Mặc dù việc chuyển nhượng đã được xác thực khoảng gần một tháng trước, nhưng không có số áo nào mà Hazard sẽ sử dụng. Câu lạc bộ báo cáo vẫn đang tìm kiếm số áo tương xứng với đẳng cấp cho cầu thủ đội tuyển quốc gia Bỉ.

Zinedine Zidane đã nghĩ ra một con số xứng đáng để Hazard mang. Anh ấy muốn người chơi sử dụng số 7 vào mùa giải tới.

Số bảy thực sự là biểu tượng tại Real Madrid. Con số này được sử dụng bởi một số cầu thủ giỏi nhất của câu lạc bộ như Raul Gonzalez và biểu tượng mới nhất là khi Cristiano Ronaldo đã mang nó.

Nhưng vấn đề là số bảy của Real Madrid hiện không còn trống. Bởi vì con số này được đeo bởi tiền đạo của họ, Mariano Diaz.

Vì lẽ đó, Zidane được cho là đang bán Diaz để Hazard mang số 7 vào mùa tới.

Hazard muốn số áo nào tại Real Madrid?

Trước đây Hazard đã tiết lộ rằng anh muốn sử dụng số 10 tại Real Madrid.

Con số này được Hazard chọn vì con số này cũng là số áo mà anh đang mặc ở Chelsea. Vì lý do này, anh muốn sử dụng số đó một lần nữa ở Madrid.

Nhưng thật không may, chủ sở hữu của số 10 ở Real Madrid, Luka Modric hiện tại đang là nhân vật khá quan trọng và điều phối lối chơi của Real Madrid. Kết quả là Hazard được yêu cầu tìm kiếm một số khác trong đội hình Real.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp