Đón world cup 2018 cùng Ryan Giggs

Sẵn Sàng Đón World Cup Cùng Ryan Giggs tại 188bet

Hãy đặt cược tối thiểu 30,000,000 VND hoặc 1,400 USD tại Thể Thao 188BET từ ngày 01/04/2018 đến ngày 23/04/2018 và giành cơ hội mang về một Smart TV Samsung 55 inch sang trọng hoặc một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9+ 64GB tinh tế từ Vòng Quay May Mắn!

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

1. Sẵn Sàng Đón World Cup Cùng Ryan Giggs! (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 01/04/2018 11:00AM (GMT +7) đến ngày 23/04/2018 10:59AM (GMT+7) (“Thời Gian Khuyến Mãi”).

2. Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):

  1. Đăng ký 188bet bằng Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD,
  2. Đặt cược với số tiền cược tích lũy tối thiểu 30,000,000 VND hoặc 1,400 USD tại Thể Thao 188BET (“Sản Phẩm Hợp Lệ”) trong Thời Gian Khuyến Mãi (“Cược Hợp Lệ”),
  3. Chỉ cược đơn có kết quả thắng/thua trong Thời Gian Khuyến Mãi là hợp lệ. Cược hòa/hủy, cược xâu và cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không hợp lệ.

3. Để tham gia Khuyến Mãi, Thành Viên Hợp Lệ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản 188BET và nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này trong Thời Gian Khuyến Mãi.

4. Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ được nhận một lần quay tại vòng quay may mắn (“Vòng Quay May Mắn”) sau khi kết thúc Thời Gian Khuyến Mãi với kết quả ngẫu nhiên. Vòng Quay May Mắn có 6 biểu tượng như bảng bên dưới:

Cơ cấu giải thưởng

5. Thành Viên Hợp Lệ phải đăng nhập vào tài khoản 188BET và nhấp vào ô “QUAY NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của trang Vòng Quay May Mắn của Khuyến Mãi này trong thời gian cụ thể đã nêu ở Điều Khoản Số 4. Vòng Quay May Mắn sẽ bị hủy nếu Thành Viên Hợp Lệ không sử dụng Vòng Quay May Mắn trong thời gian đã nêu.

6. Thành Viên Thắng Quà Thưởng phải phản hồi email, hoặc thông báo qua Trò Chuyện Trực Tuyến, và xác nhận đồng ý nhận Quà Thưởng trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo. Trường hợp Thành Viên không phản hồi trong thời gian quy định nêu trên, Quà Thưởng sẽ bị thu hồi dựa theo quyết định cuối cùng của 188BET. Thành Viên có trách nhiệm đảm bảo địa chỉ email đăng ký tại 188BET là chính xác và thường xuyên được kiểm tra.

7. Trường hợp Thành Viên Thắng Quà Thưởng chọn nhận Tiền Thưởng Quy Đổi, Thành Viên phải gửi yêu cầu qua email hoặc Trò Chuyện Trực Tuyến trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo.

8. Tiền Thưởng Quy Đổi sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Quà Thưởng trong vòng 48 giờ làm việc sau khi Thành Viên Thắng Quà Thưởng xác nhận. Thành Viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu.

9. Tiền Thưởng và Vòng Quay Miễn Phí sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Hợp Lệ trong vòng 48 giờ làm việc sau khi Thành Viên Hợp Lệ sử dụng Vòng Quay May Mắn.

10. Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng được cập nhật.

11. Vòng Quay Miễn Phí tại trò Casino Quay Số “Phượng Hoàng Lửa” sẽ bị hủy sau 7 ngày kể từ khi được cập nhật. Tiền thắng cược từ Vòng Quay Miễn Phí (“Tiền Thắng”) phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện.

12. Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.

13. Thành Viên Thắng Cuộc không thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và Vòng Quay Miễn Phí sau khi Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và Vòng Quay Miễn Phí đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.

14. Quà Thưởng sẽ được giao đến địa chỉ đăng ký tại tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Quà Thưởng trong vòng 30 ngày làm việc sau khi nhận được phản hồi từ Thành Viên. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu. Thành Viên có trách nhiệm đảm bảo địa chỉ đăng ký tại 188BET là chính xác và có hiệu lực tính đến thời điểm sử dụng.

15. Quà Thưởng sẽ được trao bằng hình thức gửi đảm bảo đến địa chỉ đăng ký tài khoản tại 188BET của Thành Viên Thắng Quà Thưởng và người nhận sẽ được yêu cầu ký xác nhận. Chữ ký trên biên lai giao nhận sẽ có giá trị như sự xác nhận và Quà Thưởng sẽ được xem đã trao đến Thành Viên Thắng Quà Thưởng bởi 188BET.

16. Việc trao Quà Thưởng sẽ phụ thuộc vào tính sẵn có của mặt hàng trên thị trường. 188BET có quyền hoãn hoặc thay thế Quà Thưởng trong tình huống ngoài ý muốn bất kỳ. 188BET sẽ cố gắng liên hệ và thông báo trước đến Thành Viên Thắng Quà Thưởng về việc thay thế Quà Thưởng trong khả năng cho phép.

17. Điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và Tiền Thắng sẽ được tính kể từ khi Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và Tiền Thắng được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc.

18. Quyết định về Giải Thưởng và Thành Viên Thắng Cuộc là quyết định cuối cùng.

19. 188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.

20. 188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.

21. Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.