Samuel Etoo và những người bị lãng quên trong lịch sử Real Madrid

Samuel Etoo và những người bị lãng quên trong lịch sử Real Madrid

Samuel Eto’o rất biểu tượng khi chơi ở Barcelona. Anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ xứ Catalan. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Samuel Eto’o từng bảo vệ Real Madrid .

Real Madrid thường bán đi cầu thủ mỗi mùa. Điều này đã được thực hiện để theo đuổi mục tiêu vô địch, cả ở La LigaChampions League. Lần lượt từng cầu thủ ngôi sao khác đến Bernabeu.

Real Madrid đã xây dựng dự án Los Galaticos bằng cách mua rất nhiều cầu thủ hàng đầu. Rõ ràng, đằng sau những cầu thủ ngôi sao lấp lánh, có những cầu thủ trẻ phải bị loại và chuyển câu lạc bộ.

Bên cạnh Samuel Eto’o, còn có tên của Juan Mata, người đã trình diễn xuất sắc ở Valencia sau khi chuyển từ Real Madrid. Juan Mata đã trao giải thành công La Liga mùa giải 2007/2008 cho Los Che trước khi chuyển đến Anh.

Samuel Eto?

Samuel Eto

Năm chơi: 1997-2000

Xuất hiện: 2 trận đấu

Samuel Eto’o chơi tại học viện Real Madrid năm 1997, sau khi tài năng của anh được theo dõi trong khi vẫn bảo vệ học viện Học viện Thể thao Kadji. Samuel Eto’o sau đó đã được cho mượn nhiều lần trước khi được mua bởi Mallorca vào năm 2000.

Samuel Eto’o sau đó đã trải qua một sự nghiệp rực rỡ ở Barcelona, ​​với Lionel Messi và Ronaldinho. Samuel Eto’o cũng xuất hiện nổi bật khi bảo vệ Inter Milan và giành cú ăn ba thành công. Samuel Eto’o cũng đã bảo vệ Chelsea.

Juanfran

Juanfran

Năm chơi: 2004-2006

11 trận đấu xuất hiện

Juanfran là một cầu thủ yêu thích của người hâm mộ Atletico Madrid. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Los Colconeros. Juanfran giành chức vô địch La Liga và Europa League cùng Ateltico.

Tuy nhiên, không nhiều người biết nếu Juanfran đã chơi ở Real Madrid được hai năm. Juanfran đã không thể cạnh tranh cho vị trí hậu vệ phải với Salgado và chỉ chơi 11 trận tại Real Madrid.

Marcos Alonso

Marcos Alonso

Năm chơi: 2010

Thi đấu: 1 trận

Sự nghiệp của Marcos Alonso tăng tốc trong khi bảo vệ Fiorentina. Anh ấy đã thể hiện tốt ở Serie A và khiến Chelsea liếc nhìn anh ấy. The Blues đã mua nó vào năm 2016 với giá 23 triệu euro.

Marcos Alonso từng chơi ở Real Madrid vào năm 2010. Tuy nhiên, Marcos Alonso không thể thi đấu ở đội một và phải bị bán. Marcos Alonso chuyển đến Bolton vào năm 2010 với giá 2,4 triệu euro, trước khi chuyển đến Fiorentina.

Fabinho

Fabinho

Năm chơi: 2012-2013

Thi đấu: 1 trận

Fabinho là một trong những cầu thủ quan trọng của Liverpool trong kỷ nguyên Jurgen Klopp trong hai mùa giải trước. Cầu thủ người Brazil đã chơi rất tốt cho vị trí tiền vệ phòng ngự, đôi khi cũng được chơi ở vị trí trung vệ.

Fabinho thực sự chơi ở Real Madrid và ra mắt trong kỷ nguyên Jose Mourinho. Tuy nhiên, anh ta không được coi là đủ tốt để vào đội một. Fabinho cuối cùng đã thể hiện tốt khi bảo vệ AS Monaco.

Juan Mata

Juan Mata

Năm chơi: 2003-2007

Xuất hiện: 0 [39 cho Real Madrid Castilla]

Juan Mata đã có một sự nghiệp rực rỡ ở Anh với Chelsea và Manchester United. Cùng với The Blues, Juan Mata đã có thể giành được các danh hiệu Ngoại hạng AnhChampions League. Tại United, Juan Mata đã vô địch Europa League.

Trong quá khứ, Juan Mata từng có một sự nghiệp tại Real Madrid. Chỉ có điều, anh không bao giờ thâm nhập vào đội một và chỉ chơi ở Castilla. Juan Mata cuối cùng đã chuyển đến Valencia.

Nguồn: Squawka_W88 chuyển dịch