Samuel Eto'o: Thành tích của Messi ở Barcelona là không thể vượt qua

Samuel Eto’o: Thành tích của Messi ở Barcelona là không thể vượt qua

Cựu tiền đạo của Barcelona , Samuel Eto’o tin rằng những thành tựu đã đạt được của Lionel Messi ở Barca sẽ không thể vượt qua.

Eto’o là ​​trụ cột trên chiến tuyến Barcelona khi Messi lần đầu tiên lên đội một. Kể từ đó La Pulga đã viết mực vàng cho đội hình Blaugrana.

Eto’o và Messi đã trở thành đồng đội trong bốn mùa trước khi tiền đạo người Cameroon quyết định chuyển đến Inter Milan vào năm 2009.

Lời thừa nhận của Samuel Eto’o

Eto’o là ​​một trong những người chơi may mắn khi thấy tài năng của Messi vĩ đại như thế nào từ khi còn nhỏ. Eto’o tuyên bố ngay từ đầu anh chắc chắn cầu thủ người Argentina sẽ là một thứ gì đó trong tương lai.

“Anh ấy đã chơi giữa đội B và là đội đầu tiên, và anh ấy thể hiện rất tốt”, Eto’o nói về sự khởi đầu mà anh chứng kiến ​​sự vĩ đại của Messi trong một cuộc phỏng vấn với La Liga.

“Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã biết rằng một ngày nào đó Messi sẽ như thế này. Tôi rất hạnh phúc vì anh ấy đã đạt được điều đó thông qua công việc khó khăn của chính mình”, anh nói thêm.

Giữ vững vị thế và phong độ

Hơn nữa, Eto’o thừa nhận rằng anh ngày càng ấn tượng với Messi vì cầu thủ 32 tuổi có thể vẫn giữ được phong độ mặc dù tên anh ngày càng nổi tiếng.

“Anh ấy đã không thay đổi chút nào. Anh ấy vẫn là một nhân vật tốt mà tôi biết trước đây và tôi vẫn biết,” Eto’o nói.

“Gần đây anh ấy đã nói” cảm ơn Samuel “, cảm ơn vì lời khuyên từ tôi – điều mà tôi sẽ không tiết lộ ở đây – điều đó đã thay đổi sự nghiệp của anh ấy”, Eto’o nói.

“Trước đây anh ấy phải loại bỏ một số thứ nhưng anh ấy luôn có tài năng. Tôi tự hào và hạnh phúc khi thấy câu chuyện anh ấy viết và nó chưa kết thúc”, anh nói thêm.

“Sẽ rất khó, nếu không nói là không thể vượt qua di sản của anh ấy. Điều quan trọng nhất đối với tôi là tính cách của anh ấy. Mọi người đều đánh giá cao anh ấy, ngưỡng mộ anh ấy như một cầu thủ”, anh nói.

Nguồn: La Liga _ W88 chuyển dịch