Sadio Mane được cho là không muốn thi đấu mãi ở Liverpool

Sadio Mane được cho là không muốn thi đấu mãi ở Liverpool

Tiền đạo của AS Monaco , Keita Balde tuyên bố Sadio Mane sẽ không muốn tồn tại mãi mãi ở Liverpool và trong vòng hai năm, anh có thể bị cám dỗ chuyển đến Real Madrid .

Mane đã thể hiện tài năng tuyệt vời khi vẫn còn chơi ở Southampton. Nhưng sau khi chuyển đến Liverpool vào năm 2016, anh đã dần có thể nâng cao trình độ của mình.

Từ mùa này sang mùa khác, thành tích ghi bàn của Mane đã được cải thiện. Trên thực tế, anh đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Ngoại hạng Anh cùng với Mohamed Salah và Pierre-Emerick Aubameyang trong mùa giải 2018-19.

Mane cũng đã có thể đưa Liverpool giành cúp UEFA Champions League. Anh cũng tìm cách biến Quỷ đỏ gần như trở thành nhà vô địch Premier League mùa này 2019-20.

Keita Balde khen ngợi

Thành tích của Sadio Mane đã giành được lời khen ngợi từ Keita Balde. Anh tuyên bố đồng nghiệp của mình xứng đáng với vị trí hiện tại của mình.

“Anh ấy là một cậu bé tốt. Anh ấy xứng đáng với điều tốt nhất”, Keita nói với Mỹ .

“Anh ấy khiêm tốn và không ai cho anh ấy bất cứ điều gì. Anh ấy xứng đáng có được vị trí như ngày hôm nay “, anh nhấn mạnh.

Không dễ

Sadio Mane trước đây đã được liên kết với Real Madrid. Theo Keita Balde, bây giờ sẽ không dễ dàng cho Madrid hay bất kỳ đội bóng nào có thể mang tiền đạo 28 tuổi này.

Hơn nữa, Mane cũng tuyên bố anh vẫn ở nhà tại Liverpool. Mặt khác, Jurgen Klopp cũng tiếp tục giúp anh giải phóng tiềm năng tốt nhất của mình.

“Chúng tôi đã không nói về bóng đá, thực sự. Tôi biết anh ấy rất tốt ở đó. “

“Huấn luyện viên yêu anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Liverpool và Liverpool cho anh ấy. “

“Một cái gì đó phải đến rất thú vị để anh ấy rời Liverpool. Một đội bóng lớn phải đến và hứa với anh ấy nhiều điều để suy nghĩ. Chỉ có một vài đội như Liverpool. “

Thay đổi trong một vài năm

Tuy nhiên, Keita Balde nói rằng tình hình có thể thay đổi trong vài năm tới. Anh tuyên bố rằng vào thời điểm đó, Sadio Mane có thể đã thay đổi ý định và sẵn sàng chuyển sang một câu lạc bộ khác.

“Điều đó phụ thuộc vào nhiều thứ. Tôi không biết quyết định là gì. “Trong một hoặc hai năm, anh ấy có thể muốn thay đổi,” anh nói.

“Tôi không nghĩ anh ấy muốn ở đó mãi mãi. Anh ấy là một đứa trẻ thông minh và anh ấy biết điều gì tốt cho anh ấy và những gì anh ấy phải làm. Nhưng ở Madrid, anh ấy có cơ hội dành nhiều danh hiệu.”