Ronaldo và Messi không phải là cầu thủ đặc biệt đối với tiền vệ này

Ronaldo và Messi không phải là cầu thủ đặc biệt đối với tiền vệ này

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thường được gọi là những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, cả hai không được coi là đặc biệt bởi Ismael Bennacer .

Ronaldo và Messi đã thống trị thế giới bóng đá trong hơn một thập kỷ. Cả hai cạnh tranh với nhau để trở thành người giỏi nhất với ngoại hình tuyệt đẹp, và đưa đội của mình giành được danh hiệu danh giá.

CR7 và La Pulga cũng là những nhân vật rất nổi tiếng hiện nay và họ là những người đặc biệt trong mắt những người hâm mộ. Không ít cầu thủ bóng đá cũng thần tượng ngôi sao của JuventusBarcelona.

Các cầu thủ là đối thủ với Ronaldo hoặc Messi thường muốn chụp ảnh với cả hai hoặc yêu cầu đổi áo. Một thái độ khác được thể hiện bởi Bennacer, người tuyên bố rằng anh không quan tâm đến việc đánh giá quá cao Ronaldo hay Messi.

Ismael Bennacer, một tiền vệ người Algeria đang chơi ở AC Milan

Trong mắt của tiền vệ AC Milan, Ronaldo và Messi đều là những cầu thủ không khác gì những người khác. Kết quả là, sự khen ngợi quá mức đối với cả hai đều được coi là không cần thiết.

“Tôi không có những đối tác mà tôi thần tượng. Tôi ngưỡng mộ họ, nhưng nếu tôi gặp Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi, thì tôi sẽ không tham gia đám rước để vinh danh họ”, Bennacer nói với La Gazzetta dello Sport , được trích dẫn bởi Omnisport .

“Đây không phải là một hình thức kiêu ngạo, mà ngược lại. Tôn giáo của tôi dạy tôi rằng sự khiêm tốn là rất quan trọng, để Ronaldo và Messi giống như những người khác”, cầu thủ Quốc tế Algeria nói thêm.

“Khi tôi ở Empoli và lần đầu tiên thi đấu với Juventus, nhiều đồng đội của tôi đã đến để xin selfie với Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, tôi đã không làm điều đó”, Bennacer tiết lộ.