Ronaldo và Beckham dành cho nhau những lời khen ngợi

Ronaldo và Beckham dành cho nhau những lời khen ngợi

Đại dịch virus Corona đang lan rộng trên toàn thế giới khiến nhiều người bắt đầu cảm thấy nhàm chán trong các hoạt động của mình. Bởi vì, hầu như trên toàn thế giới khuyên bạn nên ở nhà để không bị nhiễm hoặc dương tính với COVID-19.

Cuối cùng, chơi điện thoại thông minh là một giải pháp để không thấy nhàm chán. Đặc biệt là bây giờ phương tiện truyền thông xã hội vẫn có thể khiến mọi người kết nối với nhau ngay cả khi ở những nơi khác nhau.

Nó cũng được thực hiện bởi hai lục địa khác nhau của huyền thoại bóng đá thế giới, Ronaldo Nazario và David Beckham. Hiếm khi, cả hai cùng tham gia vào một cuộc trò chuyện sôi nổi thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Ronaldo, một huyền thoại bóng đá Brazil, đã ca ngợi sự vĩ đại của Beckham như một tiền vệ. Theo anh, cựu cầu thủ của Manchester United là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới.

“Tôi phải cảm ơn bạn vì những đường chuyền tuyệt vời của bạn. “Đối với tôi, Beckham là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở hàng tiền vệ, cách anh ấy chạm bóng, những đường chuyền rất tuyệt vời”, Ronaldo về Beckham trước The Sun.

Những lời khen ngợi đã được phản một lần nữa bởi Beckham. Huyền thoại bóng đá Anh cho biết, một trong những lý do khiến anh rời câu lạc bộ đã nuôi dạy anh, Man United, để chuyển đến Real Madrid không thể tách rời vì sự hiện diện của Ronaldo. Beckham cũng luôn nhớ đến sự nịnh hót của Ronaldo khi anh vừa là một cầu thủ. 

“Chuyển từ Manchester United đến Real Madrid là một bước tiến lớn trong cuộc đời tôi. Bạn (Ronaldo), khiến tôi tự tin khi ở câu lạc bộ này (Real Madrid). Tôi nhớ, bạn đã từng nói ‘nếu có một cầu thủ người Anh có thể chơi ở đội tuyển quốc gia Brazil, thì đó là tôi’ “, Beckham nói.

Ronaldo và Beckham chơi cùng nhau tại Real Madrid trong bốn mùa. Cả hai cũng rời Madrid vào năm 2007. Sự khác biệt là, Ronaldo đã chọn chuyển đến AC Milan vào tháng 1, trong khi Beckham chuyển đến LA Galaxy năm tháng sau đó.