Nếu rời Manchester City, Raheem Sterling chỉ muốn gia nhập CLB này

Nếu rời Manchester City, Raheem Sterling chỉ muốn gia nhập CLB này

Ngôi sao của Manchester City , Raheem Sterling được cho là chỉ đồng ý gia nhập Real Madrid nếu anh rời sân Etihad vào mùa hè này.

Manchester City đã bị trừng phạt bởi cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA dưới hình thức cấm chơi ở châu Âu trong hai mùa tiếp theo do vi phạm Luật công bằng tài chính (FFP).

Sterling chắc chắn không muốn chỉ chơi trong các giải nội địa. Như một lối thoát, cầu thủ 25 tuổi cũng muốn rời khỏi sân vận động Etihad nếu kháng cáo của Man City bị từ chối, hình phạt vẫn phải được duy trì.

Chúc cho Raheem Sterling

Một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã tiến một bước để tiếp cận Sterling trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè này mở cửa.

Tuy nhiên, bây giờ theo báo cáo của The Independent, Sterling sẽ chỉ rời Man City để gia nhập Real Madrid. Real Madrid được tuyên bố là câu lạc bộ trong mơ của cầu thủ đội tuyển quốc gia Anh.

Ngẫu nhiên, chính Real Madrid đã được báo cáo quan tâm đến việc đưa Sterling đến Santiago Bernabeu.

Tin đồn về sự quan tâm của Manchester United

Gần đây, Sterling được đồn đại sẽ được đưa vào danh sách mục tiêu mua sắm của các câu lạc bộ đồng hương cũng như đối thủ của Man City, Manchester United.

Vì mục đích mua lại Sterling, Manchester United được cho là đã chuẩn bị một lời đề nghị siêu hấp dẫn, mặc dù cho đến bây giờ vẫn chưa có con số chính xác.

Ngoài Real Madrid và Manchester United, Sterling còn được liên kết với câu lạc bộ cũ của anh, Liverpool.

Nguồn: The Independent  _ W88 dịch