Premier League đã sẵn sàng để quay trở lại vào ngày 8 tháng 6?

Premier League đã sẵn sàng để quay trở lại vào ngày 8 tháng 6?

Giải đấu hàng đầu thế giới, Premier League hiện đang thảo luận về kế hoạch nối lại mùa giải 2019-20 bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 năm 2020.

Đại dịch virus Corona ngày càng tồi tệ ở Anh đang buộc các cơ quan chức năng ngừng hoạt động giải Premier League đến các giải đấu đẳng cấp thấp hơn.

Ban đầu, điểm dừng được lên kế hoạch cho đến ngày 30 tháng 4, nhưng sự phát triển của tình hình khiến tất cả các bên trước đây đã đồng ý tiếp tục giải đấu nếu mọi thứ cảm thấy hoàn toàn an toàn.

Thảo luận với Chính phủ

Chính phủ Anh thông qua Bộ trưởng Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao, Oliver Dowden tiết lộ rằng họ đang cố gắng bàn luận với các câu lạc bộ để đưa giải đấu trở lại.

“Cá nhân tôi đã nói chuyện với Premier League để bắt đầu lại bóng đá và tiếp tục giải đấu càng sớm càng tốt để hỗ trợ cộng đồng bóng đá nói chung”, Dowden được trích dẫn bởi Goal International.

“Nhưng, tất nhiên, bất kỳ bước đi nào cũng phải phù hợp với hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng”, ông nói thêm.

Cuộc họp tổ chức Premier League

Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh dự kiến ​​gặp nhau vào thứ Sáu (1/5) để thảo luận về kế hoạch tiếp tục mùa giải 2019-20 này.

Kế hoạch là, các câu lạc bộ sẽ bắt đầu đào tạo lại trong đội đầy đủ vào ngày 18 tháng 5. Tất nhiên, buổi huấn luyện này vẫn phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn được chỉ định.

Nếu mọi việc suôn sẻ, thì cuộc thi có thể được triển khai bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 và kết thúc vào cuối tháng Bảy.

Nguồn Goal International  _  W88 chuyển dịch