Paul Pogba và 6 cầu thủ khác có thể rời Manchester United mùa tới

Paul Pogba và 6 cầu thủ khác có thể rời Manchester United mùa tới

Paul Pogba không phải là cầu thủ duy nhất được đồn đoán sẽ rời Manchester United mùa tới. Vẫn còn một số cái tên khác không nên bỏ qua, đây có thể là một vấn đề đối với Ole Gunnar Solskjaer .

Vấn đề về sự ra đi của Pogba là nổi bật nhất, nó cũng đã được phát sóng từ khá lâu. Có một số đội quan tâm, bao gồm Real Madrid và Juventus.

Tuy nhiên, Express Sport tiết lộ Solskjaer có thể đối phó với khả năng mất tới bảy cầu thủ. Một số muốn được ra đi, một số vì ít được sử dụng vì không có phong độ tốt tại MU.

1. Paul Pogba

Cái tên đầu tiên và rõ ràng nhất. Mong muốn ra đi trong tương lai của Pogba đã làm phiền Manchester United quá thường xuyên, thậm chí có thể gần như nhàm chán.

Được biết, bản thân Pogba rất thích ra đi vào năm 2018. Mong muốn của Pogba chắc chắn được Real Madrid và Juventus hoan nghênh.

Bây giờ, mặc dù anh ấy đã không chơi nhiều trong mùa giải 2019/20 vì chấn thương, Pogba vẫn bị ảnh hưởng bởi vấn đề rời Old Trafford.

2. Phil Jones

2. Phil Jones

Trường hợp thứ hai khác nhiều so với Pogba. Phil Jones không có một tương lai tươi sáng ở MU, anh ấy phải rời đi ngay lập tức vì lợi ích của mình.

Nói về khả năng, Jones rõ ràng không thể cạnh tranh với Harry Maguire và Victor Lindelof ở vị trí trung vệ. MU sẽ cố gắng bán anh trong khi vẫn có những đội bóng khác quan tâm.

3. Chris Smalling

3. Chris Smalling

Thể hiện độc đáo ở AS Roma, có lẽ Smalling không quan tâm đến việc trở lại Manchester United. Anh hy vọng rằng Roma muốn duy trì tình trạng của mình, nhưng tất cả phụ thuộc vào giá bán của MU.

Đó là lý do tại sao câu trả lời của MU rất quan trọng. Bây giờ có Lindelof và Maguire là cặp hậu vệ cốt lõi, nhưng rất có thể Smalling là phương án dự bị tốt nhất cho cả hai.

4. Sergio Romero

4. Sergio Romero

Sergio Romero là cầu thủ trung thành của MU kể từ năm 2015. Anh chỉ là lựa chọn số hai dưới thời David De Gea, nhưng đã làm rất tốt.

Không may mắn cho Romero, MU được cho là đang hồi hương Dean Henderson từ Sheffield United. Nếu điều đó xảy ra, Romero phải rời đi ngay lập tức vì mục đích tiếp tục sự nghiệp của chính mình.

5. Jesse Lingard

5. Jesse Lingard

Jesse Lingard, tốt nghiệp từ học viện MU, đã biểu diễn gọn gàng, nhưng sau đó sụt rất sâu. Lingard thậm chí không có chỗ trên băng ghế dự bị.

Lưu ý, anh ta đã không hỗ trợ hoặc ghi một bàn thắng nào trong hơn một năm. Là một tiền vệ tấn công, tất nhiên thống kê đó là một vết bẩn lớn trong sự nghiệp của Lingard.

6. Angle Gomes

6. Angle Gomes

Lý tưởng nhất, Manchester United phải giữ chân những cầu thủ trẻ tài năng như Angel Gomes. Anh ấy là một trong những hạt giống tốt nhất của học viện MU, chỉ mới 19 tuổi với tiềm năng phi thường.

Tuy nhiên, ở lại MU có thể là một quyết định tồi cho Gomes. Anh ấy đang ở độ tuổi quan trọng để tiếp tục phát triển, đòi hỏi cơ hội chơi thường xuyên.

MU có thể cho mượn – giải pháp tốt nhất – tất nhiên nếu Gomes muốn.

7. Odion Ighalo

7. Odion Ighalo

Được mượn về như một sự thay thế tạm thời cho Marcus Rashford bị chấn thương, Ighalo đã không tham gia kế hoạch dài hạn của Solskjaer. Hơn nữa, có thông tin rằng Shanghai Shenhua không muốn bán Ighalo vĩnh viễn.

Solskjaer không thực sự thích sử dụng Ighalo. Anh ấy đang tìm kiếm một tiền đạo trẻ hơn và nguy hiểm hơn.

Nguồn: Express_ W88 dịch