Griezmann, Messi, Benzema và những điều khoản giải phóng đắt giá nhất trong bóng đá

Những điều khoản giải phóng đắt giá nhất trong bóng đá

Barcelona đã chính thức ký hợp đồng với Antoine Griezmann từ Atletico Madrid. Tiền đạo 28 tuổi người Pháp đã bị ràng buộc với một hợp đồng năm năm và được giữ chân với điều khoản giải phóng hợp đồng, có giá trị là cao ngất ngưỡng.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Griezmann hiện là một trong những điều kiện đắt đỏ nhất trên thế giới. Nhưng vẫn còn những cái đắt hơn.

Barcelona đã có được trụ cột Atletico sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng được cố định ở mức 120 triệu euro vào thứ Sáu (12/7). Tại Barcelona, ​​nhà vô địch World Cup 2018 đã gắn liền với hợp đồng năm năm cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Không đủ không đủ an tâm về việc có thể giữ chân tiền đạo này trong tương lai, Barcelona cũng bỏ một điều khoản giải phóng trị giá 800 triệu euro trong hợp đồng của mình. Bài viết này được W88 biên dịch và tổng hợp.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann là lớn hơn điều khoản giải phóng của bất cứ cầu thủ nào trong đội hình Barcelona bây giờ. Điều khoản giải phóng hợp đồng này thậm chí vượt quá điều khoản phát hành của Lionel Messi, trị giá ‘chỉ’ trị giá 700 triệu euro.

Điều khoản phát hành của cả hai giá trị là thực sự phi thường. Tuy nhiên họ vẫn chưa phải là cầu thủ có giá trị phá vỡ hợp đồng lớn nhất; giá trị lớn nhất thuộc về Karim Benzema.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann đắt thứ hai

Bây giờ, Griezmann có điều khoản phát hành đắt nhất ở Barcelona. Nhưng trên thế giới, điều khoản của bản phát hành là ‘chỉ’ đắt thứ hai.

Điều khoản giải phóng đắt nhất tại thời điểm này là điều khoản của Karim Benzema, được Real Madrid chốt ở mức 1 tỷ euro.

Sau đây là danh sách top 10 cầu thủ có giá trị phát hành lớn nhất.

  1. Karim Benzema (Real Madrid) – 1 tỷ euro
  2. Antoine Griezmann (Barcelona) – 800 triệu euro
  3. Luka Modric (Real Madrid) – 750 triệu euro
  4. Brahim Diaz (Real Madrid) – 750 triệu euro
  5. Vinicius Junior (Real Madrid): – 700 triệu euro
  6. Marco Asensio (Real Madrid): – 700 triệu euro
  7. Isco (Real Madrid) – 700 triệu euro
  8. Lionel Messi (Barcelona) – 700 triệu euro
  9. Gerard Pique (Barcelona) – 500 triệu euro
  10. Gareth Bale (Real Madrid) – 500 triệu euro.

El Clasico Real Madrid vs Barcelona không chỉ được trình bày trên sân. Hai gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng cạnh tranh trong điều khoản phát hành đắt nhất thế giới. Có thể thấy điều đó từ sự thống trị của họ trong danh sách top 10 ở trên.