Người đại diện Philippe Coutinho đánh tiếng dọn đường cho anh tới Liverpool

Người đại diện Philippe Coutinho đánh tiếng dọn đường tới Liverpool

Người đại diện Philippe Coutinho, Kia Joorabchian, bắt đầu điều động trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019. Joorabchian bắt đầu lan truyền lời khen ngợi tới Liverpool và mở ra cơ hội cho Coutinho trở lại Anfield.

Sự xuất hiện của Antoine Griezmann mang đến tin vui cho người hâm mộ Barcelona. Nhưng, không phải với Coutinho. Cầu thủ được mua với giá 120 triệu euro là không tốt cho sự tồn tại của Coutinho tại Camp Nou.

Tương lai của anh với Barcelona bắt đầu trở nên có nguy cơ. Hơn nữa, Barca hiện cũng được cho là cố gắng đưa Neymar từ PSG trở về. Nếu điều đó xảy ra, thì không gian dành cho Coutinho sẽ còn hẹp hơn nữa.

Joorabchian chắc chắn nhận thức rõ về tình hình đang xảy ra bây giờ. Do đó, giống như các đặc vụ của những cầu thủ khác, Joorabchian bắt đầu hành động của mình bằng một lời khen ngợi cho các câu lạc bộ khác.

“Liverpool đã xây dựng một đội hình phi thường, HLV Jurgen Klopp có một sự cân bằng tuyệt vời trong đội và có lẽ Liverpool là một trong những câu lạc bộ bóng đá tốt nhất ở Anh,” Joorabchian được dẫn lời từ talkSPORT. w88 tổng hợp, biên dịch.

Tin đồn hiện đang lan truyền rằng Liverpool vẫn đang mở cửa Anfield nếu thực sự Coutinho muốn trở lại. Klopp sẽ rất cởi mở với sự trở lại của người Brazil.

Cơ hội của Coutinho trở lại Liverpool

Joorabchian nói rằng vẫn còn cơ hội cho Countinho và Liverpool. Theo ông, mọi quyết định hiện đang nằm trong tay của Jurgen Klopp. Có phải Coutinho vẫn có thể được đưa vào kế hoạch của HLV người Đức.

“Vì vậy, với đội hình mà họ hiện có, họ phải quyết định xem họ có thực sự muốn ký hợp đồng với Coutinho hay không. Vì vậy, họ vẫn có một khoảng trống cho những cầu thủ như Coutinho”, Joorabchian nói.

“Chắc chắn, nếu Coutinho trở lại Premier League, thì đó là dành cho Liverpool, nhưng hiện tại tôi nghĩ điều đó sẽ khó khăn và điều đó phụ thuộc vào họ”, Joorabchian nói.

Sau năm năm chơi bóng tại Liverpool, Coutinho chuyển đến Barcelona vào tháng 1 năm 2018. Động thái này đã thu hút những lời chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ Liverpool. Bởi vì, trước khi chuyển đi, Coutinho đã buộc câu lạc bộ phải thực hợp đồng bằng cách bỏ tập.