Ngôi Sao Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017!

Ngôi Sao Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017!

Ngôi Sao Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017!

Bạn cũng có thể là Nhà Vô Địch! Cạnh tranh với những người chơi khác, đặt cược các trận đấu của giải Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017 (2017 FIFA Confederations Cup) và mang về một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 32GB khi đạt được tỷ lệ thắng cược ròng cao nhất!

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

1. Ngôi Sao Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017! (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 17/06/2017 11:00AM (GMT +7) đến ngày 03/07/2017 10:59AM (GMT+7) (“Thời Gian Khuyến Mãi”).

2. Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):

  1. Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD,
  2. Đạt ít nhất 5 cược đơn với tổng số tiền đặt cược tối thiểu 10,000,000 VND hoặc 500 USD (“Cược Hợp Lệ”) cho các trận đấu của giải Cúp Liên Đoàn Các Châu Lục 2017 (2017 FIFA Confederations Cup) (“Giải Đấu Hợp Lệ”),
  3. Chỉ cược đơn được đặt cho Giải Đấu Hợp Lệ có kết quả thắng/thua/hòa trong Thời Gian Khuyến Mãi là hợp lệ. Cược hủy, cược xâu, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á và cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không hợp lệ.

3. Để tham gia Khuyến Mãi, Thành Viên Hợp Lệ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản 188BET và nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này trong Thời Gian Khuyến Mãi.

4. Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, tổng 20 Thành Viên Hợp Lệ sẽ được lựa chọn bởi 188BET (“Thành Viên Thắng Cuộc”) sau khi kết thúc Thời Gian Khuyến Mãi dựa trên Tỷ Lệ Thắng Cược Ròng cao nhất từ Cược Hợp Lệ trong Thời Gian Khuyến Mãi, như bên dưới:

Tỷ Lệ Thắng Cược Ròng = Tiền Thắng/Thua Cược Ròng ÷ Tổng Số Tiền Cược Hợp Lệ

Ví dụ: Thành Viên Hợp Lệ A, B, C và D đạt được kết quả sau Thời Gian Khuyến Mãi như bên dưới:

cách tính tỉ lệ thắng cược ròng
Cách tính tỉ lệ thắng cược ròng

Như vậy, Thành Viên A xếp hạng 1, Thành Viên C xếp hạng 2, Thành Viên B xếp hạng 3 và Thành Viên D xếp hạng 4.

5. Thành Viên Thắng Cuôc sẽ được công bố tại trang ‘Danh Sách Thành Viên Thắng Cuộc’ trên website 188BET vào ngày 05/07/2017 và sẽ được nhận một (1) giải thưởng (“Giải Thưởng”), như bảng bên dưới:

giải thưởng, tiền thưởng

6. Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt phải phản hồi email, hoặc thông báo qua Trò Chuyện Trực Tuyến, và xác nhận đồng ý nhận Giải Đặc Biệt trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo sau khi kết quả được công bố tại trang ‘Danh Sách Thành Viên Thắng Cuộc’ như đã nêu tại Điều Khoản số 5. Trường hợp Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt không phản hồi trong thời gian quy định nêu trên, Giải Đặc Biệt sẽ bị thu hồi dựa theo quyết định cuối cùng của 188BET. Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt có trách nhiệm đảm bảo địa chỉ email đăng ký tại 188BET là chính xác và thường xuyên được kiểm tra.

7. Giải Đặc Biệt sẽ được giao đến địa chỉ đăng ký tại tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt trong vòng 30 ngày làm việc sau khi nhận được phản hồi từ Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định (nếu có) khi được yêu cầu. Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt có trách nhiệm đảm bảo địa chỉ đăng ký tại 188BET là chính xác và có hiệu lực tính đến thời điểm sử dụng.

8. Giải Đặc Biệt sẽ được trao bằng hình thức gửi đảm bảo đến địa chỉ đăng ký tài khoản tại 188BET của Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt và người nhận sẽ được yêu cầu ký xác nhận. Chữ ký trên biên lai giao nhận sẽ có giá trị như sự xác nhận và Giải Đặc Biệt sẽ được xem đã trao đến Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt bởi 188BET.

9. Thông qua việc đồng ý nhận Giải Đặc Biệt, Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt đồng ý việc Tên, ký tự đầu tiên của Họ và địa chỉ cư trú được sử dụng cho mục đích quảng bá của 188BET mà không có bất kỳ sự bồi thường nào khác. Những thông tin khác chỉ được sử dụng với sự đồng ý của Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt, nhưng sẽ không được bồi thường trong mọi trường hợp.

10. Việc trao Giải Đặc Biệt sẽ phụ thuộc vào tính sẵn có của mặt hàng trên thị trường. 188BET có quyền hoãn hoặc thay thế Giải Đặc Biệt trong tình huống ngoài ý muốn bất kỳ. 188BET sẽ cố gắng liên hệ và thông báo trước đến Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt về việc thay thế Giải Đặc Biệt trong khả năng cho phép.

11. Trường hợp Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt chọn nhận Tiền Thưởng Quy Đổi như đã nêu tại điều khoản số 5, Thành Viên Thắng Cuộc phải gửi yêu cầu qua email hoặc Trò Chuyện Trực Tuyến trong vòng 72 giờ kể từ khi 188BET gửi email thông báo.

12. Tiền Thưởng Quy Đổi sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt trong vòng 48 giờ làm việc sau khi Thành Viên Thắng Giải Đặc Biệt xác nhận. Thành Viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định (nếu có) khi được yêu cầu.

13. Tiền Thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc trong vòng 48 giờ làm việc sau khi kết quả được công bố tại trang ‘Danh Sách Thành Viên Thắng Cuộc’ như đã nêu tại Điều Khoản số 6.

14. Thành Viên Thắng Cuộc không thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng sau khi Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.

15. Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng Quy Đổi, Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng được cập nhật.

16. Điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng sẽ được tính kể từ khi Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Hợp Lệ.

17. Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng Quy Đổi và Tiền Thưởng. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.

18. Quyết định về Tiền Thưởng và Thành Viên Thắng Cuộc là quyết định cuối cùng.

19. 188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.

20. 188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.

21. Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.