Neymar chỉ thể hiện đẳng cấp cao nhất khi chơi cùng Lionel Messi

Neymar chỉ thể hiện đẳng cấp cao nhất khi chơi cùng Lionel Messi

Lionel Messi được coi là cầu thủ duy nhất có thể giúp Neymar trở lại mức độ tốt nhất của mình. Neymar cần phải vứt bỏ cái tôi của mình và tuân theo tất cả những lời đề nghị của Messi tại Barcelona.

Sau hai năm gắn bó với PSG, Neymar được triệu tập trở lại Barcelona. Có vẻ như Neymar đã nhận ra sai lầm của mình khi rời câu lạc bộ lớn như Barca và một cầu thủ vĩ đại như Messi.

Neymar biết màn trình diễn của anh là sa sút khi chơi tại PSG. Anh ấy không còn được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Do đó, Neymar hy vọng có thể trở lại Barca để khôi phục đẳng cấp của anh ấy. Cùng w88 đọc những lời phân tích của chuyên gia Steve Nical từ báo ESPN dưới đây.

Được điều khiển bởi Messi

Nhà phân tích Steve Nicol của ESPN FC cảm thấy Neymar có thể xuất hiện ấn tượng khi không bị bản ngã nuốt chửng. Do đó, Neymar cần một người cố vấn tốt hơn, vai trò này được Messi đảm nhận trong thời gian Neymar ở Barca.

“Rõ ràng 100 phần trăm của Barcelona là một nơi mà anh ấy có thể đạt đến cấp độ tốt nhất của mình, và anh ấy có thể đạt đến mức đó một lần nữa,” Nicol nói.

“Việc Neymar chuyển qua PSG xảy ra vì một lý do chính – cậu ấy không muốn mãi đứng sau Lionel Messi. Cậu ấy đã rời đi vì muốn trở thành Lionel Messi của PSG. Đó là những gì cậu ấy muốn.”

Neymer muốn là nhân vận chính trong đội bóng

Lý do Neymar rời Barca là một bí mật dễ dàng có thể mở được. Anh ấy được gọi là một cầu thủ lớn trong đội, và Neymar không thể có được cảm giác đó ở Barcelona, ​​nơi có Messi.

“Anh ấy muốn trở thành cầu thủ được nói đến. Anh ấy muốn trở thành nhân vật chính. Anh ấy muốn trở thành lý do PSG có thể vô địch Champions League”, Nicol nói thêm.

“Tuy nhiên, bạn biết tất cả các kế hoạch đã sụp đổ. Một lý do cho thất bại này là bản ngã của chính Neymar.”

Vai trò quan trọng của Messi

Bây giờ, nếu Neymar thực sự muốn trở lại level tốt nhất của mình, trở lại Barcelona là cách duy nhất. Chừng nào Messi vẫn còn chơi, Neymar có thể trở lại đẳng cấp tốt nhất với sự trợ giúp của La Pulga.

“Một người trong bóng đá hiện đại có thể kiểm soát cái tôi của Neymar và khôi phục khả năng chơi bóng tốt nhất của anh ấy chỉ có thể là Lionel Messi. Vì lý do đó, anh ấy phải đến Barcelona,” Nicol tiếp tục.

“Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với HLV Erneso Valverde khi có quá nhiều tiền đạo giỏi. Tuy nhiên, tôi đảm bảo rằng mọi huấn luyện viên trên thế giới sẽ rất vui khi có thể đối mặt với thử thách khó khăn đó”, anh nói.