Newcastle tham vọng lớn, nhắm Zinedine Zidane làm HLV mới của họ

Newcastle tham vọng lớn, nhắm Zinedine Zidane làm HLV mới của họ

Một bước đi đầy tham vọng sẽ được Newcastle United thực hiện . Đội bóng thi đấu tại Ngoại hạng Anh đang lên kế hoạch biến Zinedine Zidane trở thành Huấn luyện viên (HLV) mới của họ trong mùa giải tới.

Newcastle sẽ được tiếp quản bởi các nhà đầu tư giàu có từ Ả Rập Saudi.

Nhà đầu tư hoàn toàn mới của họ được báo cáo là muốn biến Maggie trở thành ứng cử viên nặng ký trong mùa giải tới. Cho rằng họ sẽ giải ngân số tiền lớn để củng cố đội bóng của họ.

Sportsmole tuyên bố rằng các nhà đầu tư mới của Newcastle muốn đội của họ được huấn luyện bởi các huấn luyện viên nổi tiếng. Vì họ muốn cám dỗ Zinedine Zidane trở thành HLV mới của The Magpies mùa tới.

Tại sao Newcastle muốn biến Zidane thành HLV mới của họ? Kiểm tra thông tin đầy đủ dưới đây.

Kinh nghiệm và uy tín

Sự cân nhắc chính mà Newcastle chiêu mộ Zidane vì thành tích xuất sắc của anh ấy.

Zidane đã chứng tỏ là một HLV ấn tượng. Anh đã giành được 10 chức vô địch khi huấn luyện Real Madrid, trong đó có ba danh hiệu UEFA Champions League.

Ngoài sức thu hút mà ông có, Newcastle hy vọng Zidane có thể thu hút những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến St James Park.

Không dễ thực hiện

Hơn nữa, báo cáo cho rằng Newcastle sẽ khó chiếm quyền điều khiển Zidane từ Real Madrid.

Huấn luyện viên được báo cáo rất cam kết tại Real Madrid. Anh ấy muốn giành được nhiều danh hiệu vô địch hơn với Los Blancos vì vậy anh ấy sẽ không hứng thú với việc chuyển đến St James Park.

Ngoài ra, Zidane cũng có một hợp đồng dài tại Bernabeu, khiến Newcastle gặp khó khăn trong việc chiếm quyền điều khiển Zidane vào mùa hè tới.

Các lựa chọn thay thế khác

Các chủ sở hữu tiềm năng của Newcastle đã báo cáo đã sẵn sàng các lựa chọn thay thế khác nếu họ không chiêu mộ được Zidane.

Họ muốn biến Mauricio Pochettino trở thành HLV của họ trong mùa giải tới.