Nếu sức mạnh của Ronaldo và Messi kết hợp, kết quả khủng thế nào?

Nếu sức mạnh của Ronaldo và Messi kết hợp, kết quả khủng thế nào?

Trong thập kỷ qua, tên của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã được coi là hai cầu thủ hay nhất thế giới và cả hai cũng là những siêu sao trong thế giới bóng đá. Đó không chỉ là vấn đề đạt được danh hiệu với câu lạc bộ và cá nhân, mà bởi vì khả năng của cả hai trên sân.

Hai siêu sao cũng có những người ủng hộ cuồng tín. Những người ủng hộ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thường xuyên trêu chọc nhau trên phương tiện truyền thông xã hội và xem thần tượng là người giỏi nhất mọi thời đại.

Cả Ronaldo và Messi đều không có phần tốt nhất mà đối thủ có. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những phần hay nhất của Messi và Ronaldo được kết hợp thành một siêu cầu thủ bóng đá?

Chân phải và khả năng không chiến của Ronaldo, kết hợp với chân trái và rê bóng của Messi. Điều đó rõ ràng sẽ khiến các hậu vệ đối thủ lo lắng.

W88 tóm tắt những khả năng hay nhất của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi khi được kết hợp thành một siêu cầu thủ bóng đá, như trích dẫn của The Sun , Thứ Sáu (05/08/2020).

1. Chân phải – Ronaldo

Chân phải - Ronaldo

Cristiano Ronaldo có nhiều sức mạnh hơn ở chân phải. Có đến 64 phần trăm trong số 725 bàn thắng trong sự nghiệp đã đến từ chân phải.

Mạnh mẽ và chính xác, đó là biểu hiện đúng cho chân phải của Ronaldo. Ngay cả Giorgio Cheillini cũng đã nói nếu bạn muốn an toàn với Ronaldo, đừng nhường chỗ và giữ bóng cách xa chân phải của anh ấy.

2. Chân trái – Messi

Chân trái - Messi

Trái ngược với Ronaldo, Lionel Messi có khả năng bằng chân trái. Có tới 83% trong số 697 bàn thắng của anh đến từ những chân này.

Sự vĩ đại của chân trái của Messi để nhận được lời khen ngợi từ Zlatan Ibrahimovic.

“Lionel Messi không cần chân phải. Anh ấy chỉ sử dụng chân trái và anh ấy vẫn là người giỏi nhất thế giới”, Ibrahimovic nói.

“Hãy tưởng tượng nếu anh ấy cũng sử dụng chân phải của mình, chúng tôi sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng”, anh nói thêm.

3. Tốc độ – Ronaldo

Tốc độ - Ronaldo

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng Cristiano Ronalo vẫn có thể thể hiện tốc độ tuyệt vời. Đặc biệt trong giai đoạn vàng, vận động viên Olympic 100m sẽ gặp khó khăn.

Tốc độ của Ronaldo ở tuổi thiếu niên cũng nhận được lời khen ngợi từ Rio Ferdinand. “Người bảo vệ chịu trách nhiệm bảo vệ nó cần một ống đựng oxy bên lề”, Ferdinand nói.

4. Rê bóng – Messi

Rê bóng - Messi

Lợi thế của chân trái Lionel Messi cũng nhờ vào khả năng rê bóng tuyệt vời của anh ấy. Cầu thủ người Argentina có thể giữ bóng dính vào chân và dễ dàng đánh lừa đối thủ.

5. Sút xa – Ronaldo

Sút xa - Ronaldo

Khi Messi có chuyên môn trong việc kiểm soát bóng, Ronaldo có sức mạnh để sút mạnh. Cầu thủ sinh ra ở Madeira thường thể hiện những cú sút xa từ ngoài vòng cấm dẫn đến bàn thắng.

6. Kiến tạo – Messi
Vua Kiến tạo - Messi

Có thể Ronaldo vượt trội hơn về những cú sút và bàn thắng, nhưng Lionel Messi có khả năng không kém về khả năng chuyền bóng.

Độ chính xác của Messi không cần phải nghi ngờ. Zinedine Zidane đã rất ấn tượng với khả năng của Messi.

7. Đánh đầu – Ronaldo

Đánh đầu - Ronaldo

Thân hình cao lớn của Ronaldo cũng ảnh hưởng đến khả năng đấu tay đôi trên không. Ronaldo đã ghi được 128 bàn thắng trong sự nghiệp.

Ngay cả cú nhảy của Ronaldo cũng gần giống như hành động của một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

8. Sáng tạo – Messi

Sáng tạo - Messi

Lionel Messi nổi tiếng là một thiên tài trong lĩnh vực này. Anh ấy giống như một người chơi cờ, người cẩn thận suy nghĩ về các bước tiến để đạt được chiến thắng.

Trí tưởng tượng của Messi cũng nhận được một điểm cộng từ HLV Fabio Capello.

“Ronaldo là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, nhưng Messi là một thiên tài”, Capello nói.

Nguồn The Sun