Milito muốn xem Lautaro Martinez chơi với Lionel Messi ở Barcelona

Milito muốn xem Lautaro Martinez chơi với Lionel Messi ở Barcelona

Cựu tiền đạo của Diego Milito của Inter Milan ủng hộ Lautaro Martinez chuyển đến Barcelona vì anh muốn nhìn thấy anh ấy chơi với Lionel Messi .

Barcelona thực sự muốn sự phục vụ của Lautaro. Anh được coi là sự thay thế lâu dài cho Luis Suarez.

Blaugrana bị ảnh hưởng bởi giá của điều khoản giải phóng được chốt bởi Inter cho tiền đao người Argentina. Số tiền lên tới 111 triệu euro và Nerrazurri sẽ không muốn buông tay với mức giá thấp hơn thế.

Barca đã cố gắng vượt qua mức giá cao của cầu thủ 22 tuổi. Họ làm điều này bằng cách cung cấp một gói trao đổi cầu thủ.

Milito ủng hộ

Diego Milito đã ca ngợi Lautaro Martinez là một cầu thủ có trình độ cao. Mặc dù đã từng thi đấu cho Inter Milan, Milito cho biết anh muốn thấy Lautaro chuyển đến Barcelona.

Lý do là vì anh ấy muốn xem Lautaro Martinez chơi với Lionel Messi. Tuy nhiên, không biết chắc chắn liệu Lautaro có thực sự chuyển từ Inter sang Barcelona hay không.

“Anh ấy ở Inter vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. “Anh ấy ổn với Nerazzurri nhưng chơi ở Barcelona, ​​với Messi, sẽ là một cơ hội rất tốt”, anh nói với Movistar , thông qua Football Italia .

“Tôi đã nghe thấy rất nhiều tin tức và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Lautaro đã hoàn thành, anh ấy làm những điều tuyệt vời, “Milito nói.

Khó kết hợp với messi

Trước đây đã có một cảnh báo cho Lautaro Martinez được đưa ra bởi cựu tiền đạo người Argentina, Javier Saviola. Anh nói rằng song ca với Lionel Messi rất khó.

Saviola yêu cầu Lautaro suy nghĩ về Paulo Dybala, người đã có một thời gian dài chơi với Messi trong đội tuyển quốc gia Argentina. Dybala thừa nhận với anh rằng chơi với La Pulga không hề dễ dàng.

“Dybala nói rằng chơi với Messi rất khó và tôi ủng hộ anh ấy vì điều đó đòi hỏi sự tập trung cao độ, để phù hợp với tốc độ xử lý bóng của Messi”, anh nói.

“Điều đó có vẻ dễ dàng, nhưng nó không dễ dàng,” Saviola nhấn mạnh.

Nguồn Bóng đá Ý _ W88 dịch