Messi vs Ronaldo, Recoba: Tôi chọn Messi

Messi vs Ronaldo, Recoba: Tôi chọn Messi

Huyền thoại bóng đá Uruguay, Alvaro Recoba, thừa nhận ông sẽ rất vui khi thấy Lionel Messi chơi hơn Cristiano Ronaldo. Đối với Recoba, Messi là cầu thủ hay nhất trong lịch sử.

Hơn một thập kỷ qua Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã được so sánh. Cả hai đều là những cầu thủ rất nổi trội trong bóng đá.

Messi giành được rất nhiều danh hiệu cho Barcelona và tiếp tục đấu tranh để đưa Argentina đến chiến thắng. Ronaldo cũng không thua. Anh ấy vẫn rất xuất sắc mặc dù hiện tại anh ấy 34 tuổi.

Trả lời câu hỏi ai là người giỏi nhất giữa Ronaldo hay Messi không phải là một điều dễ dàng. Vậy thì, tại sao Recoba lại chọn Messi? hãy cùng w88 xem vì sao Alvaro chọn Messi

Lionel Messi là người giỏi nhất thế giới

Alvaro Recoba nói rằng Lionel Messi là cầu thủ hay nhất thế giới. La Pulga đã đưa ra bằng chứng về chất lượng như thế nào. Trên thực tế, mặc dù nó chỉ tồn tại trong một câu lạc bộ.

“Lionel Messi đã đứng đầu trong 15 năm” Recoba nói.

“Công chúng có thể nói nếu anh ấy chưa bao giờ rời khỏi Barcelona. Vâng, nhưng các đồng đội của anh ấy luôn thay đổi và anh ấy vẫn ở mức tốt nhất”, cựu cầu thủ Inter Milan tiếp tục.

“Đối với tôi, Lionel Messi là người giỏi nhất mọi thời đại”, Recoba nói.

Chọn Ronaldo hay Messi?

Recoba tiếp tục, nếu chỉ có Ronaldo và Messi không chơi trong cùng thời đại, sẽ không có tranh luận về việc ai là người giỏi nhất. Và, Recoba gọi người giỏi nhất là Messi.

“Nhưng họ đã chơi trong cùng một thời đại, bình thường nếu họ được so sánh. Nếu họ chơi cùng một lúc, và tôi phải chọn xem một người, tôi thà gặp Messi”, Recoba nói.

Messi và Ronaldo sẽ được tham gia một lần nữa và cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2019. Mùa trước, Messi đã giành danh hiệu vua phá lưới châu Âu và đưa Barcelona trở thành nhà vô địch La Liga. Trong khi đó, Ronaldo đã vô địch Serie A và UEFA Nationas League.