Messi và Cristiano Ronaldo suýt chơi cùng nhau tại Barcelona

Messi và Cristiano Ronaldo suýt chơi cùng nhau tại Barcelona

Như các bạn đã biết, Cristiano Ronaldo rời Manchester United để gia nhập Real Madrid vào năm 2009. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha thực sự đã có cơ hội chuyển sang Barcelona .

Khả năng làm cầu thủ của Ronaldo được mài giũa mạnh mẽ tại Manchester United. Nhưng tại Real Madrid, anh đã có được tất cả vinh quang mà những cầu thủ khác có thể không thể đạt được.

Vâng, cầu thủ bây giờ thi đấu cho Juventus có được thành công từ bốn danh hiệu UEFA Champions League cho Los Merengues. Nhờ đó, anh cũng giành được bốn danh hiệu cá nhân danh giá, Quả bóng Vàng.

Nhìn chung, Ronaldo đã xoay sở để mang về năm huy chương của nhà vô địch UEFA Champions League và cũng là năm danh hiệu Quả bóng Vàng. Thành tích chỉ có thể sánh bằng ngôi sao Barcelona Lionel Messi.

Sir Alex muốn Ronaldo tới Barcelona

Trong thời gian chơi bóng ở Real Madrid, Ronaldo thường đối mặt Messi. Cả hai tiếp tục cạnh tranh cúp vô địch La Liga để khiến người hâm mộ chia làm hai khi được yêu cầu xác định ai là người giỏi nhất giữa hai người.

Bên cạnh việc được so sánh, cũng có một số người hâm mộ cũng hy vọng sẽ thấy hai người chơi với nhau. Tuy nhiên, sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa Real Madrid và Barcelona khiến hy vọng đó trở thành khó thực hiện.

Nhưng nếu bạn lùi lại, chính xác là khi Ronaldo sẽ rời Manchester United, cơ hội vẫn còn khá cao. Ngay cả Sir Alex Ferguson cũng muốn Ronaldo thi đấu cho Barcelona.

Hay đúng hơn, theo báo cáo của Mỹ , Sir Alex khuyên Barcelona nên chiêu mộ Ronaldo. Bản thân Sir Alex được cho là không muốn CR7 thi đấu cho Real Madrid.

Điều không may đã xảy ra

Thật không may, quyết định của Ronaldo đã nhất trí. Anh chỉ xem Real Madrid là câu lạc bộ tiếp theo để phục vụ chứ không phải câu lạc bộ khác.

Trên thực tế, Ronaldo đã có cơ hội chuyển đến Santiago Bernabeu một năm trước đó. Thật không may, mong muốn di chuyển của anh phải bị chôn vùi vì MU không muốn mất anh.

Ronaldo chơi cho Real Madrid trong chín mùa. Và năm 2018 cho đến bây giờ, cầu thủ 35 tuổi đang củng cố gã khổng lồ Ý Juventus.