Mbappe và Haaland là mẫu cầu thủ mà Real Madrid đang tìm kiếm

Mbappe và Haaland là mẫu cầu thủ mà Real Madrid đang tìm kiếm

Có tin đồn rằng Real Madrid đang khám phá khả năng chiêu mộ một tiền đạo trẻ đến từ Pháp, Kylian Mbappe . Ngoài ra, Los Blancos cũng được liên kết với tiền đạo trẻ của Borussia Dortmund, Erling Haaland.

Phản ứng trước hai tin đồn, cựu trợ lý huấn luyện viên của Real Madrid, Jose Morais, nói rằng cả hai đều là những cầu thủ rất hợp với Real Madrid. Theo ông, những cầu thủ trẻ có chất lượng trên trung bình là điển hình của các cầu thủ mục tiêu của Real Madrid.

“Tôi nghĩ Mbappe rõ ràng là một trong những cầu thủ sẽ là mục tiêu của Real Madrid bởi vì anh ấy còn trẻ và chất lượng, tài năng và sức mạnh của anh ấy xứng đáng để anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới”, Morais nói với Stats Performance. 

“Trong khi đó Haaland là một cầu thủ tuyệt vời. Anh cũng là một trong những cầu thủ trẻ có phẩm chất. Những pha xử lý bóng kết thúc một đợt tấn công của anh ấy là phi thường. Với những gì anh ấy đã làm và tầm ảnh hưởng của anh ấy với Dortmund, tôi không nghĩ còn quá sớm để nói rằng chất lượng anh ấy phù hợp với một câu lạc bộ như Real Madrid .

Morais nhấn mạnh rằng Madrid luôn muốn có được những cầu thủ chất lượng cao nhất. Những gì đã được Mbappe và Haaland thể hiện cho đến nay, dựa trên kinh nghiệm của ông ấy ở Madrid, đã đáp ứng các tiêu chí của các cầu thủ Madrid tương lai.

“Đây là viễn cảnh mà Madrid muốn và đây là những gì bạn cần khi là cầu thủ để nhận được sự quan tâm từ Madrid. Tôi thực sự đồng ý rằng Mbappe là một cầu thủ trong tương lai sẽ chơi cho Real Madrid. “

“Chất lượng cầu thủ càng cao, thành công có thể đạt được càng lớn bởi một đội bóng như Real Madrid. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự cạnh tranh tại câu lạc bộ bởi vì không chỉ bạn là một cầu thủ giỏi ở đó, Madrid còn có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời. “

Nguồn debatbola.com _ W88 dịch