Marcus Rashford sẵn sàng trở lại thi đấu sau chấn thương

Marcus Rashford sẵn sàng trở lại thi đấu sau chấn thương

Marcus Rashford bị chấn thương nghiêm trọng trước khi Ngoại hạng Anh bị dừng lại. Tiền đạo Đội tuyển quốc gia Anh đã bị chấn thương lưng từ giữa tháng một. Đã gần hai tháng anh phải ngồi ngoài vì một chấn thương.

Nhưng bây giờ Rashford ở trong tình trạng tốt hơn nhiều. Tiền đạo 22 tuổi nói rằng anh đã sẵn sàng trở lại tập luyện thậm chí để thi đấu.

“Tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi đã kiểm tra sức khỏe một vài ngày trước và kết quả khá hài lòng. Tôi cảm thấy tốt hơn hai hoặc ba tuần trước”, Rashford nói với Sky Sports News.

“Tôi cảm thấy tốt hơn gấp 10 lần bây giờ. Đối với tôi, bây giờ tôi chỉ cần chuẩn bị tinh thần để trở lại tập luyện sau đó thi đấu lại với đội. Bây giờ tôi hạnh phúc hơn so với một tháng trước, mọi thứ đều tích cực. “

Mong muốn trở lại thi đấu của Rashford càng sớm càng tốt chắc chắn bị cản trở bởi virus corona. Hiện tại, tất cả các trận đấu ở châu Âu, bao gồm Premier League và Europa League, đang bị đình chỉ. Do đó anh ấy chỉ lấp đầy thời gian rảnh của mình vào lúc này bằng cách luyện tập độc lập.

“Mọi người đều phải đối mặt với tình huống xấu nhất có thể. Tôi đang ở nhà tập thể dục và phục hồi, đọc sách, xem Netflix và làm bất cứ điều gì có thể khiến thời gian trôi nhanh hơn. Thực sự không có bất cứ điều gì có thể được thực hiện vào lúc này để quay lại với đội, vì vậy tôi không cố gắng làm điều đó. “

“Tôi đã trải qua một thời gian dài không có bóng đá vì chấn thương của mình, nhưng tôi đủ may mắn để có một chiếc xe đạp thể dục. Vì vậy, thực sự không có thay đổi gì lớn từ cuộc sống hàng ngày của tôi bởi vì tôi làm những gì đã trở thành thói quen của mình. “

Rashford hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Manchester United. Trong số 27 trận anh đã chơi trong suốt mùa giải 2019/20, có tổng cộng 19 bàn thắng đã được thực hiện. Sự hiện diện của anh ấy trên sân chắc chắn sẽ khiến Man United mạnh mẽ hơn, đặc biệt là bây giờ Man United có Bruno Fernandes, người sẽ cho anh ấy những đường chuyền có khả năng thành bàn thắng cao. 

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp