Manchester United gọi lại các cầu thủ, ngay lập tức tổ chức đào tạo?

Manchester United gọi lại các cầu thủ, ngay lập tức tổ chức đào tạo?

Gã khổng lồ Ngoại hạng Anh, Manchester United đã thông báo yêu cầu các cầu thủ bên ngoài nước Anh trở lại trong vòng bảy ngày tới.

Sau khi cơ sở đào tạo của Carrington vào tháng 3 năm ngoái đã bị đóng cửa do đại dịch virus Corona, Manchester United đã cho phép các cầu thủ của họ trở về nước họ.

Tất nhiên, những cầu thủ này có nghĩa vụ tiếp tục tập luyện trong nhà của họ theo chương trình thể dục cá nhân do câu lạc bộ cung cấp.

Chỉ định luyện tập ngay lập tức

Cho đến bây giờ sự tiếp tục của Premier League mùa này vẫn chưa được đáp ứng rõ ràng. Tuy nhiên, một số câu lạc bộ đã một lần nữa tổ chức luyện tập với khả năng tiếp tục thi đấu bắt đầu vào tháng Sáu.

Bây giờ theo báo cáo của Goal International, Manchester United cũng chỉ ra rằng họ cũng sẽ ngay lập tức trở lại tập luyện tại Carrington sau khi họ gọi các cầu thủ đang ở nước ngoài.

Bruno Fernandes đã trở lại Bồ Đào Nha và hiện đã trở lại Manchester. Trong khi đó, một số cầu thủ khác cũng chọn trở về đất nước của mình bao gồm Victor Lindelof, Fred và Sergio Romero.

Việc tiếp tục của giải đấu vẫn còn chưa rõ rang

Cách đây một thời gian, các quan chức của Manchester United, Ed Woodward thừa nhận rằng vẫn chưa rõ về số phận của cuộc cạnh tranh tiếp tục mùa này.

“Từ quan điểm của Vương quốc Anh vẫn còn sự mơ hồ mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi sẽ thông báo cho người hâm mộ ngay khi có quyết định,” Ed Woodward nói.

“Chúng ta phải hiểu rõ về tương lai. Điều gì sẽ xảy ra với phần còn lại của mùa giải? Điều gì sẽ tác động cho mùa giải tiếp theo? Trận đấu sẽ được tổ chức riêng tư hay trước khán giả? Điều gì sẽ tác động đến các thỏa thuận quyền phát sóng, nhà tài trợ? Điều gì sẽ tác động đến các giải đấu trong nước? “

Nguồn: Goal International _W88 dịch