Liverpool Đừng mua sắm lớn, Klopp: Đó không phải là một thế giới ảo!

Liverpool Đừng mua sắm lớn, Klopp: Đó không phải là một thế giới ảo!

Jurgen Klopp khẳng định rằng Liverpool không sống trong một thế giới tưởng tượng như Manchester City, nơi họ có thể chi tiêu rất nhiều tiền trong mỗi thị trường chuyển nhượng. Liverpool cũng phải tiết kiệm tiền.

Sau một mùa giải 2018/19 đáng kinh ngạc, Liverpool có xu hướng bình tĩnh. Không có cầu thủ được mua thực sự quan trọng. Đội hình Liverpool đủ mạnh.

Vì vậy, vẫn vậy, Quỷ đỏ cần phát triển đội hình nếu muốn thực hiện ước mơ trở thành nhà vô địch Premier League. Jurgen Klopp thừa nhận điều đó, nhưng ông cũng nhận ra rằng Liverpool không thể chi tiêu lớn mỗi mùa.

Tại sao vậy? Đọc các bình luận đầy đủ dưới đây cùng w88.

Thanh toán hóa đơn

Hai mùa giải gần nhất, Liverpool có thể nói là mua sắm lớn. Do đó, thị trường chuyển nhượng mùa hè hiện tại có một chút khác biệt. Khi các câu lạc bộ khác mua những cầu thủ hàng đầu, Liverpool có xu hướng thụ động.

“Tôi không thể nói bất cứ điều gì về cách các đội khác đã làm điều đó (chuyển khoản lớn). Tôi không biết họ đã làm như thế nào”, Klopp nói với Sky Sports.

“Chúng tôi phải trả các hóa đơn. Xin lỗi. Mọi người phải trả các hóa đơn, chúng tôi phải trả các hóa đơn. Chúng tôi đầu tư tiền vào đội ngũ này.”

“Bây giờ có vẻ như chúng tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi không ở trong một thế giới giả tưởng nơi bạn có thể đạt được mọi mong muốn của mình”, ông nói thêm.

Không phải thế giới ảo

Klopp cũng nhấn mạnh rằng LIverpool không mạnh như Real Madrid, Barcelona, ​​Man City hay PSG về mặt tài chính. Họ phải quản lý việc mua cầu thủ tốt nhất có thể.

“Bạn không thể làm điều đó mọi lúc. Dường như có những câu lạc bộ trên thế giới có thể tiếp tục làm điều đó. Madrid, Barcelona, ​​Man City và PSG”, Klopp nói thêm.

“Bất cứ khi nào họ cần thứ gì đó, họ đều nhận được. Bạn không thể so sánh họ với Liverpool. Đó là tình huống thực sự”, ông nói.