Lionel Messi với Antonella: Cổ điển, Lãng mạn, Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Lionel Messi với Antonella: Cổ điển, Lãng mạn, Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Lionel Messi chưa bao giờ gặp phải vấn đề sai lệch nào về cuộc sống cá nhân ngoài bóng đá, đặc biệt là về tình yêu. Messi chưa bao giờ phiêu lưu, yêu một người phụ nữ trong một thời gian dài: Antonella Roccuzzo.

Không phải ai cũng có thể sống một câu chuyện tình yêu như Messi. Ai không muốn kết hôn với tình yêu thời thơ ấu của mình? Trong thế giới hiện đại này, câu chuyện tình yêu của Messi với Antonella nghe có vẻ cổ điển.

Vâng, cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới đã được xác định cho một người phụ nữ trong một thời gian dài. Người phụ nữ là con gái của chủ siêu thị, đơn giản, không phải là người mẫu cao cấp hay người phụ nữ nổi tiếng khác.

Bắt đầu vào năm 1996

Lionel Messi sinh ra ở Rosario, Argentina, 1987. Antonella Roccuzzo, một phụ nữ xinh đẹp sinh năm 1986, cũng ở Rosario, Argentina.

Messi chỉ có thể mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá, sự nghiệp của anh ấy không bao giờ có thể tưởng tượng tốt như bây giờ. Vào thời điểm đó, Messi chỉ mới chín tuổi, có thể gặp Antonella chỉ mới tám tuổi.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ diễn ra tại nhà của Lucas Scaglia, anh họ của Antonella và bạn của Messi. Một ngày nọ, Messi và Lucas chơi PlayStation. Vào giữa trò chơi, Antonella đến gặp hai người và hỏi họ có cần gì không. Messi đã yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Hai trái tim riêng biệt

Antonella Roccuzzo và Lionel Messi
Antonella Roccuzzo và Lionel Messi

Messi và Antonella ngay lập tức trở thành bạn thân. Tuy nhiên, họ vẫn là những đứa trẻ nhỏ.

Năm 2000, cha của Messi quyết định đến thăm Barcelona. Mục tiêu duy nhất của anh là hy vọng rằng con trai mình có thể mặc trang phục Barca.

Đây là những gì tách Messi khỏi Antonella. Khoảng cách là trở ngại đầu tiên cho mối quan hệ của họ. Mặc dù tiếp tục cố gắng thiết lập liên lạc, công nghệ tại thời điểm đó không thực sự hỗ trợ mối quan hệ của họ gần như bị cắt đứt.

Kết hợp bi kịch

Năm 2005, bi kịch của người bạn Antonella đã chết trong một tai nạn khiến hai người họ thống nhất. Lúc đó Anttonella chỉ mới 17 tuổi và có một khoảng thời gian khó khăn.

Cô nghỉ học vài ngày. Cái chết bi thảm của người bạn thực sự đã làm Antonella, gần như sụp đổ.

Khi Messi hiểu được những khó khăn của Antonella, anh lập tức bay sang Argentina để đi theo tình yêu đầu tiên của mình. Messi ở đó để giúp Antonella vượt qua thời kỳ khó khăn.

Giống như câu chuyện trong tiểu thuyết, Messi đã yêu lần thứ hai vì Antonella. Kể từ đó mối quan hệ của họ tiếp tục phát triển, nhưng vẫn được giữ bí mật.

Messi và Antonella hứa sẽ tiếp tục bên nhau

Messi và Antonella hứa sẽ tiếp tục bên nhau

Tình yêu phát triển, dẫn dắt, thuần khiết, nhưng cách nhau khoảng cách. Messi trở lại Barcelona, ​​trong khi Antonella bắt đầu nghiên cứu về Nha khoa tại Đại học Quốc gia Rosario.

Mối quan hệ của họ chỉ được biết đến công khai khi Messi 21 tuổi. Bạn của Antonella, người rò rỉ, nói rằng Messi và Antonella đã có mối quan hệ từ năm 2007.

Mối quan hệ của họ kéo dài trong ba năm. Ngay trước World Cup 2010, Messi và Antonella đã xuất hiện trước công chúng.

Thật thú vị, mặc dù thiết lập mối quan hệ với cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới, Antonella rõ ràng không thích xem bóng đá. Phải, cô chán xem bóng đá.

Hôn nhân của Messi và Antonella

Cuối cùng ngày chờ người hâm mộ Messi cũng đến. Cuộc hôn nhân với Antonella diễn ra suôn sẻ, đúng như dự đoán, không có tranh cãi gì. Có lẽ đây là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của Messi ngoài bóng đá.

Đám cưới diễn ra tại khu phức hợp trung tâm thành phố Rosario, tại khách sạn Pullman. Nhiều cầu thủ bóng đá hàng đầu tham dự đám cưới này.

Thật là một câu chuyện tình yêu kinh điển. Hai đứa trẻ đã yêu nhau từ khi còn nhỏ, trong một mối quan hệ trong nhiều năm và cuối cùng kết hôn.

Gia đình Messi

View this post on Instagram

Feliz pascua ?❤️?

A post shared by Antonela Roccuzzo (@antonelaroccuzzo) on

Ngày 2 tháng 6 năm 2012, bí mật được tiết lộ, Antonella đã mang thai. Đứa con đầu lòng của Messi, Thiago Messi Roccuzzo, chào đời vào ngày 2 tháng 11 năm 2012.

Hai năm sau, Messi xác nhận thông qua mạng xã hội rằng họ đang chờ đợi đứa con thứ hai. Mateo Messi Roccuzzo, sinh ra trên thế giới vào ngày 11 tháng 9 năm 2015.

Bốn năm sau, chính xác là vào năm 2018, Antonella đã sinh đứa con thứ ba của họ, Ciro Messi Roccuzzo. Gia đình hạnh phúc này trông không có gì thiếu.

Bên nhau cho đến cuối đời

Ngày nay, ngoài việc là một siêu sao bóng đá, Messi rõ ràng hạnh phúc với cuộc sống cá nhân của mình. Antonella có thể được coi là may mắn khi trở thành cặp đôi bóng đá số một, nhưng thực sự Messi đã may mắn có được Antonella.

Câu chuyện tình yêu của Messi với Antonella có thể là một trong những câu chuyện tình yêu hay nhất trong bóng đá. Hai đứa trẻ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, giữ vững trong nhiều thập kỷ cho đến khi cuối cùng kết hôn.

Nguồn: Jodistory, Huỳnh Phương từ W88 chuyển dịch.