Lionel Messi Bị động, Neymar lo lắng khả năng trở về Barcelona

Lionel Messi Bị động, Neymar lo lắng khả năng trở về Barcelona

Neymar bắt đầu lo lắng về cơ hội rời PSG để trở lại Barcelona trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Mối quan tâm đã được sinh ra sau khi Barca hoàn tất việc chuyển nhượng Antoine Griezmann vào tuần trước.

Trích dẫn Express, mong muốn trở lại Barca của Neymar đã trở thành một bí mật mở. Sau hai năm trôi nổi tại PSG, Neymar nhận ra rằng tiềm năng của anh không thể phát triển như anh muốn.

Hai năm trước, Neymar có thể mong muốn để thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi. Bây giờ, anh ấy đang chán ngấy với thất bại của PSG tại Champions League. Neymar muốn trở lại Barca và tiếp tục hành trình trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

Mặc dù vậy, Neymar lo lắng rằng sự trở lại của anh sẽ chỉ là một bài diễn văn. Blaugrana được cho là đã gửi lời đề nghị đầu tiên, ngay lập tức bị PSG từ chối.

Được biết, Barcelona đã đề nghị cáp Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, cộng thêm 32 triệu bảng để quyến rũ PSG. Tuy nhiên, nhà vô địch Pháp không quan tâm đến kế hoạch này.

PSG từ chối vì họ cảm thấy lời đề nghị của Barca không nghiêm túc và chỉ nhằm mục đích thỏa mãn Lionel Messi. Được biết, một trong những lý do Barca theo đuổi Neymar là vì La Pulga đã hỏi trực tiếp.

Vì vậy, một thời gian trước, chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đã trực tiếp phủ nhận tin đồn này. Anh đảm bảo Messi không bao giờ yêu cầu mua những cầu thủ nhất định. Chuyện chuyển nhượng cầu thủ thuộc về ban lãnh đạo đội bóng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra với việc chuyển nhượng Neymar? cùng w88 đọc các đánh giá đầy đủ dưới đây.

Neymar đang lo lắng

Vẫn trích dẫn Express, có thông tin rằng Neymar hiện đang bắt đầu không tin rằng sự trở lại của mình có thể được thực hiện. PSG cũng nghi ngờ về tiềm năng tài chính của Barca, đội vừa chi 120 triệu euro cho Antoine Griezmann.

Thương vụ chuyển nhượng của Neymar là khó khăn, Barca dựa vào Pini Zahavi trong các cuộc đàm phán với PSG. Zahavi là một trong những người môi giới tốt nhất thường có thể hoàn thành các giao dịch khó khăn.

Nhiệm vụ của Zahavi chỉ là: cung cấp một số cầu thủ cho PSG để giảm giá bán của Neymar. Tuy nhiên, PSG dường như muốn chơi với Barca, đội hai năm trước đã phát hành Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới với 222 triệu euro.

PSG cũng không cần phải vội vàng bán Neymar, người vẫn bị ràng buộc bởi một hợp đồng dài. Do đó, mối quan tâm, lo lắng về khả năng thành công trong thương vụ này của Neymar là rất hợp lý. Anh ấy có thể không được trở lại Barcelona như mong muốn