Liệu Scott McTominay có thể là một huyền thoại của Manchester United?

Liệu Scott McTominay có thể là một huyền thoại của Manchester United?

Xuất hiện như một học sinh bỏ học và hiện là một trong những trụ cột ở hàng tiền vệ của Manchester United . Scott McTominay được dự đoán sẽ có một tương lai tươi sáng trong thế giới bóng đá.

McTominay lần đầu tiên được giới thiệu là một cầu thủ của Manchester United trong mùa giải 2016/17. Vì điều đó, cầu thủ gốc Scotland phải cảm ơn Jose Mourinho vì đã cho anh cơ hội xuất hiện.

Ole Gunnar Solskjaer sau đó đánh bóng anh để trở thành một cầu thủ hữu ích cho Manchester United mùa này. McTominay thậm chí đã tìm cách chuyển sự chú ý của công chúng khỏi Paul Pogba, người đang bị thương.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Khi màn trình diễn của anh ấy đang tăng lên, McTominay đã phải chịu một chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu vài tháng.

McTominay có tiềm năng trở thành một huyền thoại

MU đã suy sụp. Nhưng bây giờ, họ đã trở lại và vượt qua 11 trận mà không thua. Ngoài sự xuất hiện của Bruno Fernandes, sự trở lại của McTominay cũng có ảnh hưởng lớn.

McTominay cũng ghi tên mình lên bảng điểm khi Manchester United gặp đối thủ cùng thành phố, Manchester City, trong một trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Quỷ đỏ cũng tìm cách trở thành người chiến thắng với tỷ số 2-0.

Hiệu suất đó rõ ràng xứng đáng được khen ngợi. Và một trong số họ đến từ tiền vệ đồng hương của Manchester United, Nemanja Matic. Ngay cả Matic cũng không ngần ngại nói rằng McTominay có tiềm năng trở thành một huyền thoại của câu lạc bộ.

“Tôi mừng cho anh ấy và Man United vì họ có những cầu thủ như anh ấy trong đội bóng này. Anh ấy chỉ cần tiếp tục những gì anh ấy đã làm cho đến nay và tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở thành một trong những huyền thoại của Manchester United vào một ngày nào đó”, anh nói với MUTV .

Trở thành một huấn luyện viên

Matic hiện 31 tuổi và có thể được phân loại là cựu binh Manchester United. Anh cũng cảm thấy có trách nhiệm hướng dẫn các cầu thủ trẻ đi đúng đường.

“Tôi nhớ khi tôi 20, 21, 22 tuổi, tôi luôn nhìn vào những người chơi lớn tuổi hơn để xem cách họ tập luyện và cư xử,” anh tiếp tục.

“Tôi nghĩ nó quan trọng và tôi hy vọng tôi có thể giúp các cầu thủ trẻ trong phòng thay đồ. Tất nhiên, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ,” anh kết luận.