Jurgen Klopp: Đừng nói về chức vô địch Champions League nữa!

Jurgen Klopp: Đừng nói về chức vô địch Champions League nữa!

Jurgen Klopp không muốn nghe bất kỳ lời khen ngợi hoặc nhận xét về sự thành công của Liverpool giành Champions League 2018/19. Anh không muốn đội hình của mình tiếp tục ngủ quên trên chiến thắng.

Liverpool vừa khép lại một tour du đấu tại Hoa Kỳ với trận hòa 2-2 trước Sporting. Đó là, chuyến du đấu tại Mỹ không tốt, Liverpool đã nuốt hai thất bại và một trận hòa.

Khó khăn của Liverpool đang gia tăng với những cầu thủ ngôi sao chưa gia nhập đội hình. Kết quả là Quỷ đỏ không quá ấn tượng nếu không có Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino.

Do đó, Klopp không còn muốn nghe bất cứ điều gì về Liverpool và Champions League. Cùng w88 đọc các bình luận đầy đủ dưới đây!

Đóng trang cũ

Klopp biết chiến thắng của Liverpool ở Champions League mùa trước là không thể tin được. Câu chuyện sẽ tiếp tục được ghi nhớ. Họ đã loại gã khổng lồ Barcelona trong trận bán kết và chơi ổn định cho đến khi họ giành được chiếc cúp.

Mặc dù vậy, Liverpool phải tiếp tục phát triển. Mùa giải 2019/20 sắp tới sẽ rất quan trọng, họ phải cố gắng hết sức để giành chiếc cúp tiếp theo.

“Sau chuyến lưu diễn này, không ai có thể nói với tôi về chiếc cúp Champions League”, Klopp được trích dẫn khi nói trong Mục tiêu quốc tế.

“Chúng tôi đã không mang nó theo chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi đang bắt đầu một chương mới.”

Tiếp tục phát triển

Hơn nữa, Klopp chỉ hy vọng Liverpool có thể vượt qua mùa giải ổn định và mạnh mẽ hơn. Đối với anh, hai điều đó rất quan trọng trong sứ mệnh giành cúp.

“Tôi sẽ hài lòng nếu chúng tôi bắt đầu mùa giải mới với cùng đẳng cấp như mùa trước. Nó sẽ không tệ. Vẫn còn chỗ cho sự phát triển”, Klopp nói.

“Thật dễ dàng để lên kế hoạch cho những gì bạn muốn làm trong văn phòng, nhưng sau đó bạn mất ba người chơi hoặc bốn người chơi khác không có sẵn, và vì điều đó đôi khi bạn phải vứt bỏ kế hoạch của mình, thậm chí thường chỉ 10 phút trước khi trò chơi bắt đầu.”

“Ổn định, nhất quán, chiến đấu để chiến thắng. Tất cả đều quan trọng. Tính nhất quán ở cấp độ cao vẫn là quan trọng nhất”, ông kết luận.