HLV Leganes rò rỉ lịch trình La Liga trở lại thi đấu

HLV Leganes rò rỉ lịch trình La Liga trở lại thi đấu

Bóng đá bắt đầu rục rịch trở lại sau một thời gian gián đoạn vì virus corona . Bóng đá Hàn Quốc đã nối lại giải đấu vào thứ Sáu (08/05). Trong khi đó Bundesliga sẽ là giải đấu hàng đầu châu Âu khởi động lại giải đấu vào ngày 16/5.

Ngoài hai giải đấu trên, tương lai của các giải đấu khác vẫn còn nhiều điều khó hiểu. Nhưng có tin tức rằng La Liga Tây Ban Nha đã thực sự ấn định ngày để giải đấu trở lại, dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 20 tháng Sáu.

Nó đã bị ‘rò rỉ’ bởi huấn luyện viên của Leganes, Javier Aguirre . Tại Marca Claro MVS, huấn luyện viên người Chile nói rằng anh đã được La Liga nói rằng giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng Sáu.

“Chúng tôi đã có một ngày nhất định khi La Liga bắt đầu. Vào ngày 20 tháng 6, La Liga sẽ bắt đầu lại và sẽ cố gắng hoàn thành trong vòng năm tuần, cho đến ngày 26 tháng 7. “Trận đấu sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy-Chủ Nhật và Thứ Tư-Thứ Năm, vào 11 ngày khác nhau,” Aguirre nói.

“Tôi đã được La Liga chính thức nói và tôi rất vui khi biết tin này, vì chúng tôi đã lên lịch một buổi tập. Chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày mai (Thứ Bảy, ngày 9 tháng 5). May mắn thay, tất cả chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra virus corona. “

Ngoài ra, Aguirre cũng tiết lộ rằng có một sự thay đổi đáng kể khi giải đấu trở lại sau đó, đó là hợp pháp hóa việc thay thế tối đa năm cầu thủ mỗi trận trong giai đoạn đó.

“Liên đoàn đã cho phép thay đổi năm người chơi mỗi trận đấu. Tôi đoán đó là một trong những quyết định hợp lý nhất bởi vì làm thế nào bạn có thể yêu cầu 90 phút chơi từ các cầu thủ của mình khi họ bị mắc kẹt ở nhà trước đó, giữa bốn bức tường trong 80 ngày? Để tránh chấn thương, họ phải sẵn sàng trở lại thi đấu. “

Nguồn Debatbola.com _ W88 dịch