Griezmann: Hạnh phúc khi được chơi cùng Lionel Messi!

Griezmann: Hạnh phúc khi được chơi cùng Lionel Messi!

Câu đầu tiên của Griezmann với tư cách là một cầu thủ Barcelona: Hạnh phúc khi được chơi cùng Lionel Messi!

Tân binh mới nhất của Barcelona, Antoine Griezmann cuối cùng quyết định liên quan đến việc chuyển nhượng gây tranh cãi để chơi cùng các nhà vô địch La Liga. Griezmann thừa nhận rằng một trong những lý do để chọn Barca là chơi với Lionel Messi.

Griezmann chưa thực sự được giới thiệu tới người hâm mộ Camp Nou. Thay vào đó, anh đến thăm một trong những cửa hàng chính thức của Barcelona và tạo dáng trong trang phục mới của Barca có tên của anh. 

Nhân dịp đó, Griezmann cũng đưa ra một vài lời nhắn cho người hâm mộ Barca. Anh khẳng định mình là một phần của đội bóng Barca mới. Griezmann đã đến để giành chiến thắng. Bài viết do W88 tổng hợp.

“Tôi rất hạnh phúc, rất phấn khích và không thể chờ đợi thêm để làm việc với đội bóng”, Griezmann được Marca trích dẫn .

“Ở đây, tôi phải đối mặt với nhiều thách thức mới, mục tiêu mới và hy vọng tôi có thể làm điều đó một cách tốt nhất.”

“Tôi đã nói chuyện với Samuel Umtiti và Ousmane Dembele, tôi là bạn của cả hai và tôi muốn giữ mối quan hệ vui vẻ với họ,” anh tiếp tục.

Hơn nữa, Griezmann giải thích sự quyến rũ của Lionel về những quyết định mà anh ta đưa ra. Anh tin rằng không có nhiều cầu thủ có thể từ chối cơ hội chơi một đội cùng với Messi.

Quyết định lớn của Griezmann

Hơn nữa, Griezmann biết quyết định của mình gây ra khá nhiều tranh cãi. Atletico Madrid đã rất tức giận vì họ nghĩ Barcelona đã tiếp cận Griezmann thông qua một cách không đúng đắn.

Tuy nhiên, Griezmann không thể từ chối vì lý do Barcelona và Messi quá hấp dẫn để bị bỏ qua.

“Đôi khi bạn phải đưa ra quyết định như thế này và thật tuyệt khi có thể chơi bên cạnh Lionel Messi,” Griezmann nói thêm.

“Tôi muốn biết cảm giác như thế nào khi là một đội bóng cùng với Messi mỗi ngày và trong các buổi tập” anh kết luận.