Giữa Neymar, Lautaro Martinez và Griezmann, Ai vào hay ra khỏi Barcelona?

Neymar, Lautaro Martinez và Griezmann, Ai vào hay ra khỏi Barcelona?

Barcelona phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn trên hàng công. Neymar hoặc Lautaro Martinez sẽ được mua? Sau đó, liệu Antoine Griezmann phải ra đi sau khi không tỏa sáng trong mùa đầu tiên?

Barcelona có hai vấn đề quan trọng trong mùa giải 2019/2020. Hàng phòng ngự có vẻ mong manh vì không có cầu thủ nào có thể là một bộ đôi lý tưởng cùng Gerard Pique. Samuel Umtiti và Clement Lenglet chơi không ổn định.

Không kém phần đâu đầu là vấn đề trên hàng công. Khi Luis Suarez bị chấn thương, Ousmane Dembele gặp vấn đề tương tự, Barcelona đã quẫn trí. May mắn là câu lạc bộ xứ Catalan vẫn có Lionel Messi.

Dù thế nào đi nữa, Lionel Messi là giải pháp. Tuy nhiên, Barcelona không thể luôn phụ thuộc vào La Pulga. Kế hoạch đã được lên, bắt đầu bằng việc đón nhận lại Neymar hoặc mua Lautaro Martinez.

Thật khó để cùng có được Neymar và Lautaro Martinez

Barcelona đã cố gắng hồi hương Neymar vào đầu mùa giải 2019/2020. Kết quả: thất bại hoàn toàn. PSG đang yêu cầu một khoản tiền chuộc quá đắt cho câu lạc bộ. Tình hình khó khăn cũng được dự đoán sẽ xảy ra trong vụ chuyển nhượng Lautaro Martinez.

“Người đại diện của anh ấy nói rằng không có lời đề nghị thực sự nào”, nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports nói.

“Barcelona cần một sự thay thế dài hạn cho Luis Suarez và Martinez là một lựa chọn, nhưng Inter không muốn bán vì anh ấy còn ba năm trong hợp đồng của mình,” anh nói thêm.

Kaveh Solhekol tin rằng Inter Milan sẽ không giải phóng tiền đạo người Argentina. Lautaro chỉ mới 22 tuổi và hiện đang hoạt động tốt. Cựu cầu thủ Racing Club cũng có điều khoản giải phóng 110 triệu euro.

Kaveh Solhekol nói: “Không thể để Antonio Conte cho phép câu lạc bộ của ông ấy bán những cầu thủ tốt nhất của ông ấy”.

Barcelona phát hành Antoine Griezmann?

Barcelona phát hành Antoine Griezmann?

Antoine Griezmann được mua với giá 120 triệu euro từ Atletico Madrid vào đầu mùa giải 2019/2020. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã không thể hiện phong độ tốt nhất. Sau đó, liệu Barcelona sẽ bán anh ấy cho một câu lạc bộ khác?

“Về Antoine Griezmann, thật công bằng khi nói rằng anh ta đã không tạo ra tác động mong muốn việc rời khỏi CLB” Kaveh Solhekol nói.

Kaveh Solhekol nói: “Tôi đã không thấy anh ấy rời khỏi mùa hè này. Rất ít câu lạc bộ có thể đủ khả năng và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy quá nhiều câu lạc bộ chuyển đổi siêu sao trong năm nay. Anh ấy 29 tuổi và vẫn muốn chứng tỏ mình ở Barcelona”.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp