Chính thức, Ferland Mendy trở thành tân binh thứ năm của Real Madrid

Chính thức, Ferland Mendy trở thành tân binh thứ năm của Real Madrid

Ferland Mendy cuối cùng đã chính thức trở thành một phần của đội hình Real Madrid cho mùa giải 2019/2020. Cầu thủ người Pháp được đưa ra khỏi Olympique Lyon với phí chuyển nhượng khá cao, lên tới 48 triệu euro.

Mendy là tân binh thứ năm của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Như đã biết, câu lạc bộ có biệt danh Los Merengues đã mang đến ba cầu thủ mới là Rodrygo, Luka Jovic, Eder Militao và Eden Hazard.

Đây là một phần trong những nỗ lực của Madrid để bù đắp cho hành trình tồi tệ của họ trong mùa giải 2018/2019.

Với việc bổ sung Mendy, Madrid đã mang đến bốn cầu thủ cùng một lúc chỉ sau hai tuần. Tổng số tiền mà họ đã chi tiêu là khá lớn, lên tới 260 triệu euro.

Chi tiết chuyển nhượng Mendy

Thông báo về việc chuyển nhượng Mendy từ Lyon đã được câu lạc bộ đăng trên trang web chính thức. Được biết, cầu thủ 24 tuổi đã ký một hợp đồng trở thành biên chế của CLB Real Madrid trong sáu năm tiếp theo.

“Real Madrid và Olympique Lyonnaise đã đồng ý chuyển nhượng Ferland Mendy. Các cầu thủ sẽ chơi với câu lạc bộ trong sáu mùa tiếp theo, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025”, tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

“Mendy sẽ được ra mắt vào thứ Tư (6/19) vào lúc một giờ chiều theo giờ địa phương tại Estárgía Bernabeu”, tuyên bố kết luận.

Từ tuyên bố chính thức của Olympique Lyon, được biết hai đội đã đạt được thỏa thuận về giá trị chuyển nhượng ở mức 48 triệu euro. Nhưng Lyon có thể được thêm năm triệu euro sẽ được trả như một phần thưởng trong tương lai.

Tiểu sử Ferland Mendy?

Khi còn trẻ, Ferland Mendy thường xuyên thay đổi câu lạc bộ. Trên thực tế, anh đã từng là một phần của người khổng lồ Pháp, Paris Saint-Germain, bắt đầu từ năm 2004 đến 2012.

Cơ hội xuất hiện ở cấp độ cao hơn có được khi anh ở cùng Le Havre. Sau khi xuất hiện 47 lần trong tất cả các đấu trường, anh đã thu hút được sự chú ý của Olympique Lyon. Tin đồn, Lyon chỉ bỏ ra năm triệu euro để có được cậu ấy vào năm 2017.

Mendy đã không mất nhiều thời gian để thích nghi. Anh ngay lập tức được trao một vị trí trong đội hình chính và đóng thành công tổng cộng 79 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi trong hai mùa. Phong độ ổn định của anh ấy sau đó đã thu hút sự chú ý của Real Madrid.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp