Erling Haaland không quan tâm đến lợi ích từ Real Madrid

Erling Haaland không quan tâm đến lợi ích từ Real Madrid

Erling Haaland được cho là đã lọt vào danh sách mua sắm của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Haaland phớt lờ lợi ích từ Madrid và ưu tiên tập trung với Borussia Dortmund

Tiền đạo 19 tuổi được nhiều CLB chú ý mùa này. Sau màn trình diễn xuất sắc cùng RB Salzburg, Haaland cũng thể hiện sự sắc sảo khi chuyển đến Borusia Dortmund vào tháng 1 năm 2020.

Trong số 11 trận đã được chơi với Die Borussen, Erling Haaland đã ghi 12 bàn. Số bàn thắng này khiến anh chiếm vị trí thứ hai của Vua phá lưới Dortmund mùa này.

Màn trình diễn ấn tượng của Haaland khiến các câu lạc bộ lớn ở châu Âu say mê vì chữ ký của anh. Một trong những câu lạc bộ nghiêm túc sau màn thể hiện của tiền đạo này là Real Madrid.

Madrid cần một cầu thủ số chín như Ering Haaland. Tiền đạo có tên đầy đủ là Erling Braut Haaland được coi là một nhân vật lý tưởng để thay thế Karim Benzema, người đã 32 tuổi.

Để có được Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Real Madrid sẽ tiếp cận Borussia Dortmund. Real sẵn sàng bù đắp cho điều khoản giải phóng Erling Haaland tại Dortmund, đạt 75 triệu euro (1,9 nghì tỷ đồng).

Muốn tập trung thi đấu cùng Borussia Dortmund

Muốn tập trung thi đấu cùng Borussia Dortmund

Erling Haaland thừa nhận rằng anh ta đã không nghĩ về mối quan tâm của các câu lạc bộ khác đối với anh ta. Haaland chỉ muốn tập trung và cống hiến hết mình với Die Borussen.

“Tôi tập trung vào Dortmund, không tập trung vào tôi. Tôi chỉ nghĩ về việc làm của mình, đó là điều tôi yêu thích nhất. Trọng tâm của tôi là xuất hiện cùng Dortmund”, Haaland nói.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã khởi đầu tốt ở Dortmund. Tôi tập trung vào công việc để cải thiện màn trình diễn mỗi ngày,” anh tiếp tục.

“Tôi thấy bằng cách chú ý đến những điều nhỏ nhất, sau đó những gì tôi học được sẽ ngày càng nhiều hơn, tôi cố gắng ở trong tình trạng tốt nhất có thể,” anh nói.

Háo hức để trở lại thi đấu sau đại dịch Virus Vũ Hán

Háo hức để trở lại thi đấu sau đại dịch Virus Vũ Hán

Vào cuối tuần này, Bundesliga của Đức sẽ quay trở lại sau khi bị trì hoãn do đại dịch virus corona. Erling Haaland có cơ hội xuất hiện cùng Borussia Dortmund để đối đầu với Schalke 04, tại Công viên Signal Iduna vào thứ Bảy (16/5/2020).

“Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để cảm nhận và xuất hiện trong trận derby Ruhr đầu tiên của mình. Tôi đã có một trận derby khác, nhưng nó chưa bao giờ có cảm giác như thế này”, Haaland nói.

Nguồn : Sportskeeda_W88 dịch