Được cho là bị bỏ rơi bởi Barca, Neymar tuyên bố ở lại PSG

Được cho là bị bỏ rơi bởi Barca, Neymar tuyên bố ở lại PSG

Neymar liên kết rất rộng rãi với Barcelona . Tuy nhiên, tiền vệ của PSG , Leandro Paredes tin rằng Neymar sẽ ở lại với nhà vô địch Pháp mùa tới.

Neymar vẫn được đồn đoán sẽ sớm rời PSG. Cầu thủ người Brazil thường được báo cáo sẽ trở lại Barcelona.

Blaugrana được cho là đã cố gắng hồi hương Neymar vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, gã khổng lồ Tây Ban Nha đã buộc phải từ bỏ vì giá bán của Neymar quá cao.

Giờ đây, theo báo cáo, Barca vẫn coi Neymar là mục tiêu chính trên thị trường chuyển nhượng. Họ sẵn sàng quyến rũ PSG với lời đề nghị tốt hơn.

Neymar ở lại

Paredes cũng trả lời về những tin đồn về việc Neymar chuyển từ PSG. Anh tuyên bố Neymar sẽ ở lại sân công viên hoàng tử.

“Chúng tôi nói chuyện rất nhiều, anh ấy luôn liên lạc với tôi”, Paredes nói với Fox Argentina .

“Tôi tự tin, anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi.”

Tiền vệ xuất sắc nhất

Paredes cũng được yêu cầu nói ai là người anh ấy nghĩ là tiền vệ hay nhất thế giới hiện nay. Người Argentina chắc chắn nói Marco Verratti.

“Tôi nghĩ đó là Verratti. “Không thể lấy bóng từ anh ấy và anh ấy rất mạnh mẽ,” anh tiếp tục.

Phát triển tinh thần

PSG đã có thể giành được các danh hiệu Ligue 1 một cách thường xuyên kể từ khi được Qatar Sports Investments (QSI) mua lại vào năm 2001. Tuy nhiên, gã khổng lồ Pháp vẫn đang nỗ lực để giành UEFA Champions League.

Paredes tin rằng đó là do vấn đề tâm lý. Tuy nhiên, anh cảm thấy rằng đội PSG đã phát triển sức mạnh tinh thần của họ để tiến lên trong giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thay đổi tâm lý của câu lạc bộ, như chúng ta đã thấy trong trận lượt về với Borussia Dortmund,” Paredes nói.

“Tinh thần trong giải đấu khác với Champions League. Ở châu Âu, bạn không thể thư giãn trong một giây, trong khi cấp độ Ligue 1 có thể cho phép bạn làm điều đó.

“Chất lượng vượt trội của các cầu thủ khiến chúng tôi luôn có thể giành chiến thắng cuối cùng. Nếu chúng ta có thể thay đổi tâm lý ở UEFA Champions League với cùng một cầu thủ, cùng một đội, khát khao chiến thắng sẽ khiến chúng ta chiến thắng. “

Nguồn: Goal International _ W88 dịch