Đối thủ đáng sợ nhất của Wan-Bissaka: Marcus Rashford

Đối thủ đáng sợ nhất của Wan-Bissaka: Marcus Rashford

Aaron Wan-Bissaka được biết đến như một trong những cú tắc bóng ở Premier League. Tên tuổi của anh ta cũng được khẳng định ngay cả khi anh ta vẫn đang bảo vệ Crystal Palace. Để gia cố hàng thủ, Manchester United cuối cùng đã sẵn sàng trả 50 triệu bảng để chiêu mộ anh.

Chơi như một hậu vệ phải, Wan-Bissaka thực sự đã trở thành cầu thủ không được chú ý nhất bởi cầu thủ chạy cánh đối phương. Đôi chân dài có thể làm anh chạy nhanh hơn đồng thời có một bàn chân đủ xa để lấy bóng. Anh ta có biệt danh là Nhện.

Nhưng Wan-Bissaka hóa ra có một đối thủ mà anh cho là khá khó đối phó. Thật thú vị, đối thủ đủ để khiến anh thường bị áp đảo khi đối mặt là đồng đội của chính anh ta, cụ thể là Marcus Rashford .

Cả hai đều thực sự thi đấu cho Man United. Nhưng Wan-Bissaka đối mặt với Rashford thường xuyên hơn vì hai người thường gặp nhau ở sân tập.

“Cầu thủ làm phiền tôi nhất? Tôi sẽ nói Marcus [Rashford], “Wan-Bissaka nói trên trang MU chính thức. “Anh ấy gây ra rất nhiều khó đoán. Khi tôi mới gia nhập Man United và đối mặt với anh ấy trong quá trình đào tạo, anh ấy đã làm nhiều điều mà tôi không biết. “

Về vị trí, Wan-Bissaka thực sự thường gặp Rashford. Rashford thường chơi ở khu vực bên phải của hàng phòng ngự đối phương trong khi Wan-Bissaka là một hậu vệ phải. Trên cơ sở đó, Wan-Bissaka đã cố gắng tiếp tục cải thiện trò chơi của mình bằng cách tiếp tục đối mặt với những đối thủ khó đối phó nhất.

“Tôi nghĩ anh ta sẽ di chuyển theo một hướng nhất định nhưng thay vào đó anh ta đổi sang hướng khác, hoặc tôi nghĩ anh ta sẽ làm một việc nhưng anh ta sẽ làm một việc khác, thực sự khó khăn để chiến đấu.”

“Mặc dù vậy tôi rất thích điều này. Cho đến nay, thật tốt cho sự phát triển của tôi để kiểm tra bản thân trước anh ấy và các tiền đạo khác mà chúng tôi có ở câu lạc bộ. “