Đạt được thỏa thuận với Leroy Sane, Bayern Munchen ép giá Man City

Đạt được thỏa thuận với Leroy Sane, Bayern Munchen ép giá Man City

Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo Manchester City , Leroy Sane . Sau đó, họ đưa ra một đề nghị có giá trị “tàn bạo” đối với MC.

Munchen đã khao khát Leroy Sane từ lâu. Thật không may, những nỗ lực của họ luôn bị cản trở bởi Manchester City, những người vẫn coi đó là một phần quan trọng.

Đương nhiên, nếu Bayern Munich quan tâm, và Man City không muốn buông tay. Lý do, Sane là một trong những tay săn bàn tốt nhất cho MC với thành tích 16 bàn sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Mặc dù bị từ chối nhiều lần, Die Bavaria vẫn không bỏ cuộc. Họ tiếp tục tiếp cận và báo cáo, gã khổng lồ Đức đã đạt được thỏa thuận với người chơi.

Đạt được thỏa thuận với Sane

Sane hiếm khi được thi đấu trong mùa này. Lý do là vì chấn thương mà anh ấy phải chịu vào đầu mùa giải 2019/20. Nhưng trước khi virus Corona bùng phát ở Anh, anh ta được nhìn thấy đang luyện tập trở lại.

Munchen cố gắng tận dụng tình trạng của Sane, hiện vẫn đang hồi phục sau chấn thương. Bild báo cáo rằng bước đầu tiên của Munchen đã kết thúc, đạt được thỏa thuận với cầu thủ.

Bây giờ câu lạc bộ của Hansi Flick chỉ đang tìm kiếm sự chấp thuận từ Manchester City. Họ đã gửi một đề nghị với mức giá 35 triệu bảng để cám dỗ Manchester City muốn phát hành Sane vào mùa giải tới.

Giá tàn bạo

Con số đó có thể nói là ‘tàn bạo’. Bởi vì số tiền đề nghị của Munich ít hơn 11 triệu bảng so với những gì Manchester City phải bỏ ra khi chiêu mộ anh từ Schalke năm 2016.

Nhưng có một số cân nhắc khiến Die Bavariaari mang giá đó. Và đó không chỉ vì Sane đang hồi phục sau một chấn thương dài.

Bắt đầu từ mùa hè tới, Sane bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Và nếu anh ấy muốn rời đi, thì thị trường chuyển nhượng mùa hè này là cơ hội cuối cùng của Man City để có được lợi nhuận tối đa từ việc bán hàng.

Chưa kể các vấn đề về đại dịch virus Corona ảnh hưởng đến tài chính của các câu lạc bộ lớn. Tuy nhiên, con số 35 triệu bảng được coi là tàn bạo khi xem Sane trưởng thành cùng Man City như thế nào. Hơn nữa, Sane vẫn còn trẻ.

Nguồn Daily Mail _ W88 dịch