Daniel Sturridge nhận án phạt 2,17 tỷ VND vì chơi cá độ bóng đá

Daniel Sturridge nhận án phạt 2,17 tỷ VND vì chơi cá độ bóng đá

Daniel Sturridge vẫn chưa có được một câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, anh đã bị cấm chơi. Việc xử phạt phải được Daniel Sturridge chấp nhận vì anh ta được biết là có liên quan đến cá độ bóng đá.

Daniel Sturridge là một cầu thủ của Liverpool trong mùa giải 2018/19 vừa qua. Tuy nhiên, anh không phải là lựa chọn cho xuất thi đấu chính thức. Sturridge chỉ ghi hai bàn cho Quỷ đỏ ở Premier League.

Hợp đồng của Daniel Sturridge với Quỷ đỏ đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2019. Và, Liverpool đã chọn không đưa ra một hợp đồng mới. Daniel Sturridge hiện là một cầu thủ ở dạng chuyển nhượng tự do.

Cũng không có câu lạc bộ nào ký hợp đồng với anh, Daniel Sturridge đã bị xử phạt. Được trích dẫn từ The Sun, cầu thủ 29 tuổi đã bị cấm chơi trong sáu tuần.

Không chỉ bị cấm thi đấu, cựu cầu thủ Chelsea còn nhận án phạt 93000 đô la tương đương 2,17 tỷ tiền Việt Nam vì liên quan đến cá độ bóng đá.

Sturridge đã làm gì? hãy cùng w88 xem thêm thông tin trích dẫn bên dưới.

Sturridge Đặt cược Đánh bạc vào Tên của chính mình

Dựa trên các báo cáo từ Ủy ban Độc lập do FA thành lập, Daniel Sturridge đã nhận được 11 cáo buộc cho các vụ đánh bạc. Tuy nhiên, hai trường hợp cuối cùng đã được chứng minh. Một trong số đó là cá cược bằng chính tên của mình.

Sturridge được biết là đã yêu cầu anh trai của mình, Leon, đặt cược về việc chuyển nhượng của mình. Leon nhận được lệnh đặt cược Sturridge sẽ chuyển đến Sevilla. Bản thân Sturridge không bao giờ chuyển đến Sevilla.

Ngoài ra, Sturridge cũng được coi là đã rò rỉ thông tin về việc anh chuyển đến West Brom vào tháng 1 năm 2018. Vào thời điểm đó, có hai đội quan tâm đến việc mang Sturridge gồm West Brom và Inter Milan.

Bên cạnh các vụ bê bối trong cá độ bóng đá, Sturridge một thời gian trước đây cũng là một mối quan tâm của công chúng sau khi mất con chó của mình, Lucci. Sturridge đã thực hiện một cuộc thi cho ai tìm thấy Lucci với giải thưởng 30 nghìn bảng. Tuy nhiên, cho đến nay giải thưởng được biết là chưa được trao.