Daniel James ca ngợi hết lời đồng đội mới Bruno Fernandes

Daniel James ca ngợi hết lời đồng đội mới Bruno Fernandes

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United , Daniel James đã dành những lời khen ngợi có cánh cho đồng đội Bruno Fernandes .

Fernandes đến Man United từ Sporting Lisbon vào tháng 1 với mức phí chuyển nhượng 55 triệu euro. Chi phí hóa ra rất hợp lý nếu bạn nhìn vào sự đóng góp của anh ấy cho đến nay.

Trong chín trận đấu đầu tiên với Man United, Fernandes đã đóng góp ba bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo. Thành tích này giúp anh trở thành cầu thủ hay nhất của Quỷ đỏ và Ngoại hạng Anh trong giai đoạn tháng Hai.

Cùng với sự xuất hiện bóng mượt của Fernandes, Manchester United cũng đã ghi thành công 11 trận liên tiếp mà không bị đánh bại, mặc dù không thể được củng cố bởi những cầu thủ chủ chốt như Marcus Rashford bị chấn thương.

Daniel James ca ngợi

James thừa nhận rằng anh rất ấn tượng với những đóng góp phi thường mà Bruno Fernandes đã dành cho đội bóng cuối cùng đã được hiện thực hóa trong sự hồi sinh của Man United.

“Khi anh ấy đến, chúng tôi đã tìm hiểu về anh ấy và chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cũng là một người đàn ông có tính cách phi thường trong và ngoài sân cỏ,” James nói với NBC Sports.

“Anh ấy vẫn 25 tuổi nhưng chúng tôi đã xem anh ấy như một cầu thủ cao cấp, anh ấy có tính cách, anh ấy nói rất nhiều với các cầu thủ về cách họ có thể phát triển, không có nghĩa là thô lỗ mà là để giúp đội phát triển”, anh nói thêm.

“Anh ấy đã nói chuyện với tôi và những người chơi khác về giao tiếp và những gì anh ấy thích làm”, Jame nói.

Bruno Fernandes Ngày càng hoàn thiện

Đối với James, sự vĩ đại của Bruno Fernandes hoàn thiện hơn vì anh ta có một tính cách mạnh mẽ như một tiền vệ, người là trung tâm trong lối chơi của đội anh ta.

“Trước đây anh ấy không chơi với chúng tôi và bây giờ anh ấy đã xuất hiện nhiều lần, anh ấy đã khá hơn nhờ buổi tập ở cơ sở đào tạo,” James nói.

“Anh ấy đã là một cầu thủ tuyệt vời kể từ khi đến nhưng đây cũng là một vấn đề  phát triển của chính anh ấy,” James nói.

Nguồn: Thể thao NBC_W88 dịch