Dani Ceballos rò rỉ: Ngoại hạng Anh trở lại vào ngày 20 tháng 6

Dani Ceballos rò rỉ: Ngoại hạng Anh trở lại vào ngày 20 tháng 6

Tiền vệ Arsenal, Dani Ceballos trong một cuộc phỏng vấn, đã đề cập đến ngày 20 tháng 6.

Ngoại hạng Anh đã bị đình trệ từ giữa tháng 3 do đại dịch Covid-19. Sau khi số phận của anh không rõ ràng, phần còn lại của mùa giải hiện đang bắt đầu sáng tỏ.

Bắt đầu từ tuần này, các câu lạc bộ Premier League đã đồng ý quay trở lại tổ chức luyện tập trong các nhóm nhỏ, với mục đích tổ chức phần còn lại của mùa giải bắt đầu vào tháng Sáu.

Lời tiết lộ của Dani Ceballos

Sau khi Bundesliga bắt đầu lăn bánh trở lại, bây giờ Premier League, La LigaSerie A có thể sẽ sớm theo sau. Ceballos cũng tuyên bố đã biết khi nào đội của anh có thể phản ứng lại.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu một tuần sau do những gì đang được thảo luận ở Tây Ban Nha (lịch thi đấu LaLiga), tức là ngày 12 tháng 6, và chúng tôi sẽ bắt đầu giải đấu vào ngày 20,” Ceballos nói với đài phát thanh RTVE của Tây Ban Nha.

Trước khi trở lại tập luyện, đội hình Arsenal đã trải qua bài kiểm tra Covid-19 trước tiên. Ceballos cũng nhấn mạnh rằng tất cả các thành viên của đội Pháo thủ đều âm tính.

“Chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra 48 giờ trước và kết quả là cả một nhóm âm tính (Covid-19),” Ceballos nói.

Dani Ceballos hy vọng

Cũng trong dịp này, Ceballos cũng bày tỏ hy vọng có thể trở lại và trở thành cầu thủ nòng cốt trong đội hình câu lạc bộ của mình, Real Madrid.

“Tôi là một cầu thủ của Real Madrid. Tôi nghĩ rằng bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới cũng muốn chơi cho Real Madrid. Tương tự như vậy với tôi,” Ceballos nói.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với họ [Madrid] trong ba năm tới. Tôi chắc chắn họ là đội lý tưởng để tôi đạt được thành công.” Anh nhấn mạnh.

Nguồn: RTVE _ W88 dịch