Cựu HLV Real Madrid chỉ trích Barcelona, ​​cúi đầu trước Lionel Messi

Cựu HLV Real Madrid chỉ trích Barcelona, ​​cúi đầu trước Lionel Messi

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Vicente del Bosque, chỉ trích cách tiếp cận của Barcelona về việc chuyển nhượng Neymar. Theo ông, câu lạc bộ không nên cúi đầu trước mong muốn của các cầu thủ. Trong trường hợp này là Lionel Messi .

Barcelona thực sự đang nhắm đến Neymar ở hai thị trường chuyển nhượng trong mùa giải 2019/2020. Tuy nhiên, câu lạc bộ có trụ sở tại Camp Nou không thể mang về nhà cầu thủ người Brazil.

Neymar rời Barcelona năm 2017. Vào thời điểm đó, anh chuyển đến PSG với số tiền chuộc 222 triệu euro. Cho đến bây giờ, mức giá này khiến cái tên Neymar được biết đến như là cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Việc Neymar chuyển đến PSG để lại một lỗ hổng lớn ở tiền tuyến Barcelona. Ousmane Dembele, Philippe Coutinho và Antoine Griezmann được coi là không thể là người thay thế phù hợp cho cựu cầu thủ Santos.

Barcelona cúi đầu trước Lionel Messi

Một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cho biết nếu Barcelona muốn mua Neymar không phải là sự cân nhắc của HLV hay câu lạc bộ. Tuy nhiên, mọi thứ là một ý tưởng từ Lionel Messi. Anh ấy là người muốn Neymar trở lại.

“Câu lạc bộ phải quyết định ai sẽ được đưa vào và ai sẽ không được mua”, Del Bosque nói với tờ Mundo Deportivo .

“Bạn không nên chú ý đến những gì các cầu thủ đang nói, vì lý do này các giám đốc thể thao và thư ký kỹ thuật. Rất khó để một cầu thủ bóng đá nói xấu về những cầu thủ khác đã trở thành đồng đội”, Del Bosque nói.

Lionel Messi và Neymar có những kết nối tốt trên sân, cộng thêm một cầu thủ nữa, Luis Suarez. La Pulga rất chắc chắn rằng Neymar là người trình diễn tốt nhất ở Barcelona.

Vicente del Bosque: Neymar Cầu thủ giỏi, nhưng ranh mãnh

Vicente del Bosque thực sự không nghi ngờ gì về chất lượng kỹ thuật của Neymar. Trên thực tế, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã đưa cầu thủ 27 tuổi này trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, Neymar không được coi là một tấm gương tốt.

“Neymar là một đứa trẻ khó khăn. Đối với tôi anh ấy không phải là một ví dụ tốt, và đối với hồ sơ, với tư cách là một cầu thủ, anh ấy rất tuyệt”, Vicente del Bosque nói.

“Nếu bạn yêu cầu tôi nói với bạn năm cầu thủ trên thế giới, Neymar vẫn an toàn trong danh sách của tôi, nhưng trên sân anh ta cố tỏ ra ranh mãnh, anh ta rê bóng rất nhiều. Và cách anh ta cũng rời Barcelona như thế nào?”, Del Bosque nói.

Nguồn: Mundo Deportivo