Cuộc hội ngộ của Dani Alves với Pep Guardiola tại Man City?

Cuộc hội ngộ của Dani Alves với Pep Guardiola tại Man City?

Dani Alves hiện là cầu thủ tự do. Anh ấy chưa ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào. Tình huống này sẽ được Manchester City sử dụng để có thể có sự phục vụ của cầu thủ người Brazil.

Dani Alves đã ký hợp đồng với PSG vào đầu mùa giải 2018/19. Anh ta có một hợp đồng với thời hạn một năm và một lựa chọn để gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, hậu vệ phải đã chọn không gia hạn thêm.

Trước khi hội quân đội tuyển quốc gia Brazil để chơi ở Copa America 2019, Dani Alves đã chia tay PSG. Cầu thủ 35 tuổi này cũng thể hiện tốt ở Copa America bằng cách đưa Brazil lên ngôi vô địch.

Truyền thông Brazil, Globo Esporte , nói rằng Manchester City hiện đang tiếp cận với Dani Alves. Họ sẽ cố gắng yêu cầu anh lần thứ hai, sau khi thất bại vào đầu mùa giải 2018/19.

Dani Alves được cho là rất thích thử mạo hiểm ở Premier League. Hơn nữa, anh sẽ gặp Josep Guardiola, huấn luyện viên của anh khi còn chơi ở Barcelona.

Dani Alves phù hợp với nhu cầu của Manchester City

Manchester City hiện đang tìm kiếm thêm cầu thủ cho vị trí hậu vệ phải. Bởi vì, họ chỉ có Kyle Walker, nếu Danilo quyết định chuyển sang một câu lạc bộ khác trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 này.

Điều kiện này chắc chắn không lý tưởng cho Man City. Do đó, nhắm mục tiêu Dani Alves có thể là một giải pháp. Mặc dù không còn trẻ nữa, cựu cầu thủ Sevilla vẫn đáng tin cậy. Tài năng của anh là không thể nghi ngờ, Copa America 2019 là bằng chứng.

Chuyển đến Premier League cũng sẽ là một thử thách thú vị cho Dani Alves. Sau khi giành chức vô địch tại La Liga, Serie A và Ligue 1, việc nhắm đến chức vô địch Premier League sẽ giúp sự nghiệp của Dani Alves hoàn thiện hơn.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp